Cập nhật xu hướng thiết kế nội thất văn phòng 2019

Vừa hiện đại, vừa mang phong cách lại giúp tăng hiệu quả làm việc và khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác, những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng 2019 được tổng hợp ý kiến từ các chuyên gia dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Xu hướng thiết kế văn phòng xanh

Năm 2019 được đánh giá là năm tiếp tục của xu hướng thiết kế xanh. Không chỉ giúp môi trường, không khí trong lành, tăng hiệu suất làm việc cho nhân viên mà thiết kế văn phòng xanh còn mang tới một không gian làm việc phong cách và tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng. Chính vì vậy, thiết kế văn phòng xanh được các chủ đầu tư ưa chuộng khi thiết kế nội thất văn phòng.

Thiết kế văn phòng xanh là xu hướng tiếp tục được yêu thích trong năm 2019

Xu hướng văn phòng xanh mang tới sự trong lành và tăng hiệu suất làm việc.

Xu hướng thiết kế văn phòng với tường rêu (Moss Wall)

Thêm một xu hướng thiết kế xanh mới cho năm 2019 là việc sử dụng các bức tường rêu trong trang trí nội thất. Tường rêu không phải là một nghệ thuật mới nhưng nó mang đến những giá trị của sự mộc mạc và thực sự được quan tâm đúng mực trong thời gian gần đây.

Lý giải cho sự bùng nổ của xu hướng những bức tường rêu xanh là sự phát triển mạnh mẽ của những ngôi nhà cao tầng cùng với ánh đèn điện của thành phố, đô thị phủ khắp trái đất làm cho sự cân bằng sinh thái đang bị phá vỡ dần dần.

Những hiệu ứng nhà kính, những sự biến đổi của khí hậu khiến cho xu hướng nội thất xanh trong các văn phòng lại càng trở nên cuốn hút. Những bức tường rêu xanh không chỉ tiết kiệm được diện tích, dễ dàng chăm sóc mà nó còn là phương pháp lý tưởng để mang tới màu sắc tươi mới trong văn phòng.

Ngoài ra, thiết kế văn phòng với tường rêu còn mang tới tác động tích cực cho không gian làm việc. Đây là giải pháp hoàn hảo cho một không gian xanh, hài hòa với thiên nhiên mà còn vô cùng tiết kiệm.

Những bức tường rêu sẽ trở thành xu hướng thiết kế 2019.

Xu hướng thiết kế nội thất phong cách hình học (Geometric Design)

Những hình học với kiểu dáng sáng tạo là cảm hứng mang tới xu hướng thiết kế nội thất văn phòng năm 2019.

Những hình khối mới lạ không chỉ mang tới một phong cách hoàn toàn mới cho văn phòng mà nó còn mang tới cảm giác rộng rãi hơn, đa chiều hơn mà đây còn là giải pháp cho những không gian có diện tích nhỏ hẹp.

Thiết kế hình học là xu hướng được dự báo sẽ phát triển mạnh trong năm 2019.

Thiết kế hình học mang tới những ấn tượng độc đáo cho không gian

Không gian làm việc mở hiện đại

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại theo phong cách mở đã không còn mới mẻ. Năm 2018 là một năm bùng nổ của không gian làm việc mở. Và nó sẽ tiếp tục là xu hướng thiết kế được ưa chuộng trong năm 2019.Thiết kế nội thất văn phòng mở đặc biệt phù hợp với những công việc đòi hỏi tính sáng tạo và sự liên kết giữa các thành viên với nhau.

xu huong thiet ke

Không gian mở tiếp tục là xu hướng thiết kế văn phòng 2019.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng cổ điển kết hợp hiện đại

Cổ điển và hiện đại là hai phong cách đối lập nhau trong thiết kế nội thất nhưng khi kết hợp thì lại mang tới sự hài hòa trong cùng không gian.

Trong khi phong cách cổ điển chú trọng tới sự cầu kì trong từng đường nét thì phong cách hiện đại lại thể hiện được sự tinh tế trong thiết kế và khi kết hợp tạo nên một tổng thể hài hòa. Sự phối hợp giữa hai phong cách đối lập này đã lược bỏ được tối đa những chi tiết rườm ra thay vào đó là những đường nét trang trí vuông vắn, tạo sự khỏe khoắn, hiện đại mà không đánh mất đi sự trang nhã, lịch thiệp vốn có.

Rất dễ dàng để cảm nhận được linh hồn của họa tiết trong phong cách cổ điển hiển thị trên các đường nét, chất liệu. Khi làm việc trong những không gian mang phong cách này, chắc chắn bạn đang được sử dụng những thiết kế văn phòng mang gu thẩm mĩ tinh tế và đẳng cấp mà không phải ai cũng có thể nhận ra điều đó

.

Xu hướng cổ điển kết hợp với hiện đại trong thiết kế nội thất văn phòng năm 2019

Cổ điển kết hợp hiện đại – xu hướng thiết kế văn phòng năm 2019.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp không chỉ mang lại tính thẩm mĩ cho công ty, tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng và đối tác mà chúng còn mang tới động lực làm việc cho nhân viên và tạo nên những nét văn hóa doanh nghiệp riêng biệt so với các đơn vị khác.

Bình luận