Decofuni nhận thiết kế văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp

Một thiết kế văn phòng hiện đại phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng, thẩm mỹ của thời đại. Nó phản ánh môi trường, công nghệ và quy trình làm việc của mỗi doanh nghiệp. Vậy nên, nếu bạn để ý so sánh thì sẽ thấy văn phòng làm việc mỗi giai đoạn mỗi khác.

Văn phòng công ty của bạn đã được thiết kế phù hợp cho công việc chưa? Nếu bạn cần giúp đỡ hãy tìm đến công ty thiết kế nội thất uy tín Decofuni. Các chuyên gia thiết kế tại Decofuni sẽ giúp bạn đưa ra những phương án tốt nhất.

Tiêu chuẩn của một thiết kế văn phòng hiện đại

Năm 2021, tiêu chuẩn bản thiết kế văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp được đưa ra như sau:

Tiêu chuẩn văn phòng hiện đại chuyên nghiệp

Văn phòng mang màu sắc thương hiệu doanh nghiệp

Văn phòng giờ đây không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi khẳng định hình ảnh doanh nghiệp. Khách hàng, đối tác, … thường đến tham quan, trao đổi và làm việc trực tiếp tại công ty. Bởi đây là cách để hai bên có thể hiểu rõ về nhau hơn trong giai đoạn đầu làm việc. Thông qua đó, văn phòng công ty một phần nào giúp bạn truyền tải thương hiệu doanh nghiệp.

Hãy khéo léo đưa màu thương hiệu vào bản thiết kế văn phòng. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý:

Sử dụng màu sắc trung tính: trắng, kem, xám làm màu nền chủ đạo.

Những màu sắc tươi tắn, nổi bật sử dụng làm điểm nhấn

Trong một số trường hợp, bạn có thể linh hoạt đổi chiều lấy màu sắc tươi sáng làm chủ đạo. Như là phòng giải trí, mọi người sẽ cần cái gì đó vui vẻ, năng động lấy lại năng lượng.

Không gian văn phòng mở, có cây xanh hiện đại

Nội thất văn phòng kết hợp cây xanh hiện đại, thông thoáng

Ngày nay, chúng ta thường phải làm việc liên tục với máy tính. Máy tính gần như gắn kết với mọi hoạt động kinh doanh, sản xuất. Thế nhưng môi trường điện từ máy tính phát ra khá độc hại, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nó làm suy giảm khả năng làm việc của con người.

Bố trí một số cây xanh thích hợp cho môi trường văn phòng sẽ là giải pháp hiệu quả. Cây xanh có khả năng thanh lọc, điều hòa không khí, loại bỏ những tia hồng ngoại độc hại. Không gian làm việc sẽ được trong lành, tươi mát hơn.

Thiết kế văn phòng hiện đại công năng, tiện ích

Yếu tố cuối cùng và cũng là yếu tố quan trọng nhất: công năng và tiện ích. Máy móc, đồ dùng, thiết bị hỗ trợ công việc gần như không thể thiếu. Khi nhắc đến phòng họp thì làm sao thiếu được bàn họp, màn hình tivi, máy chiếu. Chưa kể những vật dụng nội thất quen thuộc trong văn phòng như bàn ghế, tủ tài liệu. Tùy theo môi trường làm việc cần sự tương tác hay cần sự tập trung, độc lập nhiều hơn. Bạn sẽ lựa chọn được kiểu dáng thiết kế nội thất phù hợp.

Như văn phòng luật sư, tài liệu hồ sơ là những thứ quan trọng nhất. Tủ hồ sơ âm tường có lẽ là giải pháp phù hợp nhất. Nó vừa đáp ứng được nhu cầu công việc, vừa mang lại tính thẩm mỹ.

Decofuni cung cấp dịch vụ thiết kế văn phòng hiện đại

Decofuni hỗ trợ thiết kế văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế văn phòng hiện đại tại Decofuni đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chúng tôi cung cấp những giải pháp không gian tốt nhất. Bởi chúng tôi hiểu rõ doanh nghiệp của bạn cần gì.

Khó khăn nhất trong việc thiết kế không gian cho doanh nghiệp: bố trí văn phòng làm việc. Khoanh vùng diện tích, sắp xếp các khu vực phòng ban sao cho khoa học. Nó không chỉ là việc đặt bàn, ghế mà còn đòi hỏi phù hợp với từng vị trí công việc. Ví dụ như bộ phận kinh doanh thì phải bố trí gần với khu vực tiếp khách. Bộ phận kế toán thì không được bố trí gần khu vực pantry, khu vực tiếp khách ồn ào. Ngoài ra, bạn còn phải đảm bảo văn phòng diện tích nhỏ vẫn đủ chỗ cho số lượng nhân viên.

Với gói dịch vụ thiết kế văn phòng, Decofuni sẽ hỗ trợ tư vấn phương án bố trí. Đồng thời, chúng tôi đưa ra ý tưởng nội dung, chất liệu, màu sắc thiết kế phù hợp. Dựa trên những cơ sở đó, các kiến trúc sư dựng lên bản thiết kế 3D hoàn chỉnh. Nó mô phỏng không gian văn phòng tương lai cho bạn. Nếu có gì chưa hài lòng, bạn có thể đưa ra yêu cầu chỉnh sửa lại theo mong muốn.

Tại sao lại chọn công ty thiết kế nội thất Decofuni?

Các đơn vị, doanh nghiệp hãy cứ an tâm khi làm việc cùng với Decofuni. Decofuni là công ty thiết kế nội thất đã hoạt động 5 năm trong ngành với quy trình chuyên nghiệp. Nhân viên thiết kế trải qua đào tạo bài bản, nghiệp vụ vững vàng. Qua nhiều dự án, chúng tôi hiểu rõ các nhu cầu đặc trưng trong môi trường văn phòng. Thiết kế nội thất các phòng ban làm việc có vấn đề gì cần chú ý.

Ngoài ra, Decofuni còn hỗ trợ giảm 50% phí thiết kế khi thi công nội thất văn phòng trọn gói. Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn khi tìm đơn vị thi công khác.

Thiết kế văn phòng hiện đại là một trong những yếu tố được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Nó ảnh hưởng đến năng suất làm việc cũng như hình ảnh công ty trước khách hàng, đối tác. Vậy nên, không có gì là lãng phí khi bỏ ra một ngân sách nhất định cho việc thiết kế. Chi tiết dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng, vui lòng liên hệ: 0888-794-979 hoặc 0938-605-886. Và chúng tôi vô cùng hoan nghênh khi bạn có thể đến trao đổi trực tiếp tại văn phòng – xưởng. Địa chỉ: 23/4 Lâm Thị Hố, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM (trong hẻm 62 Lâm Thị Hố).

Bình luận