Gợi ý đồ decor trang trí đẹp cho phòng làm việc của sếp

Thông thường, trong văn phòng làm việc của giám đốc không chỉ cần có những sản phẩm nội thất như bàn ghế làm việc, tủ tài liệu, bàn ghế sofa… Mà để giúp cho không gian trở nên sinh động, đẹp mắt thì văn phòng làm việc của sếp còn cần phải có các đồ trang trí, vật décor phù hợp. Sau đây, nội thất Govi sẽ gợi ý những món đồ trang trí mà văn phòng của giám đốc nên bố trí để các bạn dễ dàng tham khảo.

Cây xanh, lọ hoa

Chắc chắn rằng trong văn phòng giám đốc, lãnh đạo nói chung và những không gian khác trong doanh nghiệp không thể thiếu được những chậu cây xanh, lọ hoa. Với những chậu cây xanh này thì không gian của sếp không chỉ sinh động, bớt nhàm chán hơn mà nó tạo nên một cảm giác mát mẻ, trong lành cho văn phòng để họ cảm thấy thoải mái, thư thái hơn rất nhiều.

Nếu như văn phòng giám đốc rộng rãi thì bạn có thể dùng một chậu cây to để ở góc phòng và dùng thêm chậu cây nhỏ để đặt trên bàn làm việc hoặc trên tủ tài liệu. Lưu ý là bạn nên chọn những loại cây cảnh phù hợp với cung mệnh của giám đốc, tránh chọn cây có lá nhọn, cây có gai… để tránh cho sếp gặp phải những vận khí xấu.

Tranh ảnh treo tường

Tranh ảnh treo tường cũng là một trong những vật décor được nhiều vị sếp lựa chọn để trang trí phòng làm việc của mình. Chúng không chỉ có tác dụng lấp đầy khoảng trống trong không gian mà còn giúp giám đốc cảm thấy thư giãn, giảm bớt căng thẳng, áp lực sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi.

Thông thường, những bức tranh treo trong phòng giám đốc sẽ có những nội dung như phong cảnh thiên nhiên, nhân vật nổi tiếng, tranh nghệ thuật… Các bạn không nên chọn những bức tranh có nội dung bạo lực, kích động sẽ khiến cho chủ nhân trở nên mệt mỏi, căng thẳng hơn.

Đồ phong thủy

Chắc chắn rằng trong văn phòng giám đốc không thể thiếu đi những đồ trang trí là những vật phong thủy như quả cầu thạch anh, con tỳ hưu, con thiềm thừ, ba ông Tam đa Phúc – Lộc – Thọ… Những vật trang trí này vừa có tác dụng làm đẹp không gian, lại vừa có ý nghĩa phong thủy là đem lại may mắn, thu hút tài lộc, giúp chủ nhân luôn tràn đầy năng lượng, tinh thần làm việc tỉnh táo, tập trung để đưa ra những quyết định sáng suốt nhất. Để chọn được đồ trang trí có chất liệu, màu sắc phong thủy tốt thì bạn hãy tìm hiểu tuổi tác, cung mệnh của giám đốc nhé.

Trên đây là những món đồ décor, trang trí phổ biến nhất thường được bài trí, sắp xếp trong văn phòng của các vị sếp, lãnh đạo. Chúng không chỉ giúp nâng cao vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cho không gian làm việc của giám đốc mà còn mang nhiều ý nghĩa về phong thủy khi mang đến sự may mắn, tài lộc cho chủ nhân trong sự nghiệp và cuộc sống.

Bình luận