Govi chúc mừng năm mới Canh Tý

Hân hoan chào đón năm mới Canh Tý 2020, Công ty Cổ phần Govi Việt Nam chúc quý khách hàng một năm mới rộn ràng, an khang, giàu sang phú quý!

Một năm đã trôi qua, Govi Furniture ngày càng khẳng định được vai trò và vị thế của mình trên thị trường nội thất Việt Nam. Với sự lãnh đạo của vị sếp trẻ trung, năng động cùng sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên giàu năng lực chuyên môn, Govi sẽ còn phát triển và còn vươn xa hơn nữa để cung cấp đến khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng cao.

Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hành trình phía trước sẽ còn trải đầy hoa nếu chúng ta cùng nhau hướng đến những giá trị tốt đẹp. Govi luôn sẵn sàng trở thành đối tác chiến lược, người bạn đồng hành tin cậy trên con đường xây dựng hình ảnh nội thất văn phòng sang trọng, đẳng cấp, kiến tạo không gian làm việc hoàn mỹ và chuyên nghiệp.

Hy vọng Govi và quý khách hàng sẽ còn giữ mãi tình hữu nghị, hợp tác lâu dài cùng nhau tạo ra sự đột phá vượt trội hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Một lần nữa, Govi chân thành cảm ơn và kính chúc quý khách hàng một năm mới an khang, thịnh vượng, tài lộc đầy nhà!

Công ty Cổ phần Govi Việt Nam!

 

Bình luận