Govi vinh danh cá nhân sales có thành tích xuất sắc nhất tháng 10

Chiều ngày 4/11 tại văn phòng nội thất Govi, Govi Furniture đã tổ chức vinh danh cá nhân có thành tích xuất nhất trong tháng 10 vừa qua. Best sales tháng 10 đã thuộc về bạn Trần Thị Thu Hà, giải thưởng dành cho bạn là bằng khen và thưng nóng cùng bó hoa tươi thắm.

Đây là hot đng thường niên của Govi, tổ chức để vinh danh những cá nhân đã có đóng góp nổi bật cho sự phát triển của thương hiệu nội thất Govi, thúc đẩy doanh số bán hàng.

Trong tháng 10 vừa qua, bạn Trần Thị Thu Hà đã có những thành tích nổi bật khi vượt doanh số bán hàng. Ngoài ra, ban giám đc Govi cũng đánh giá cao sự chuyên cần và sự cống hiến hết mình cho Govi, luôn nỗ lực trau dồi kiến thức và khả năng chuyên môn.

Tại buổi lễ vinh danh, ông Lê Xuân Thiều, CEO của Govi Furniture đã có lời có phát biểu: “Đây là thành tích vô cùng tuyệt vời của Govi. Hy vọng anh chị em trong công ty sẽ lấy bạn Hà làm tấm gương và có những quyết tâm đ đt đưc thành tích vượt trội hơn vào tháng ti. Đặc biệt, ngưi đưc vinh danh trong tháng 11 đồng thời vượt mức 100% doanh số sẽ đưc thưởng chuyến du lịch nghỉng tại resort 5 sao đẳng cấp”.

Người được vinh danh, bạn Trần Thị Thu Hà cũng dành có đôi lời tâm sự: “Em thực sự cảm ơn ban giám đốc và toàn thể anh chị em đồng nghiệp đã hỗ trợ và giúp đỡ em hết mình để em có thể đt được thành tích tốt như vậy trong tháng này. Em sẽ cố gắng hơn na để tiếp tục tăng doanh số trong những tháng tiếp theo. Bí quyết đ đt được hiệu quả trong bán hàng là mình phải có niềm đam mê và yêu thích sản phẩm”.

Buổi lễ vinh danh diễn ra với không khí vui vẻ cùng tiệc ngọt. Hy vọng qua những buổi lễ như thế này, anh chị em của Govi sẽ có những nỗ lực không ngừng đ tđóng góp cho sự phát triển rực rỡ trong tương lai của Govi Furniture.

Bình luận