Hướng dẫn trang trí văn phòng đón xuân Tân Sửu

Cứ mỗi khi năm hết tết đến thì không chỉ có các gia đình mà các văn phòng công ty cũng sẽ tất bật cho việc trang trí Tết, đón năm mới. Trong năm Tân Sửu 2021 này thì các văn phòng nên trang trí như thế nào là hiện đại và phù hợp nhất. Nếu như các bạn chưa có ý tưởng nào thì hãy xem qua những cách trang trí Tết mà nội thất Govi gợi ý sau đây nhé.

Trang trí văn phòng xuân Tân Sửu với hoa mai, hoa đào

Hoa đào, hoa mai là được xem là những biểu tượng của mùa xuân mà không có một cái tết nào có thể thiếu được hai loài hoa này. Trong đó, hoa đao mang ý nghĩa “Vạn sự như ý”, mang đến nguồn sinh khí tốt giúp mọi người luôn khỏe mạnh, bình an và gặp nhiều may mắn trong năm mới. Còn hoa mai lại thể hiện cho sự quyền quý, giàu sang.
Tại văn phòng, các bạn có thể đặt những chậu hoa mai, hoa đào trong dịp Tết Tân Sửu để cầu nguyện cho một năm mới phát tài, đắc lộc.

Trang trí văn phòng đón xuân Tân Sửu với các decal dán kính

Ngày nay, phần lớn các công ty đều thiết kế với cửa ra vào bằng kính và đây chính là một khu vực lý tưởng để chúng ta trang trí tết, tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho khách hàng.
Với những cánh cửa kính thì các bạn có thể dùng những decal mang họa tiết về ngày Tết như bánh chưng, hoa mai, hoa đào, pháo tết, câu đối… là thích hợp nhất. Đặc biệt, trong năm Tân Sửu này thì các bạn có thể lựa chọn decal có hình những chú Trâu ngộ nghĩnh sẽ mang lại không khí xuân hứng khởi cho văn phòng.

Trang trí văn phòng đón xuân Tân Sửu bằng tiểu cảnh tết

Tại khu vực sảnh lớn của công ty hoặc những góc chết trong văn phòng, các bạn có thể trang trí bằng cách xây dựng những tiểu cảnh Tết để tránh tạo sự nhàm chán cho không gian. Theo đó thì bạn có thể lựa chọn những tiểu cảnh như một góc nấu bánh chưng, bánh tét hoặc một chiếc xích lô xinh xắn đi kèm với những chậu hoa rực rỡ sắc màu…
Những tiểu cảnh này sẽ mang lại cho chúng ta một cảm giác hào hứng, mong đợi mùa xuân đang về với văn phòng, công ty.

Trang trí văn phòng đón xuân Tân Sửu với những phụ kiện đặc trưng

Kết hợp với những cách trang trí tết nói trên thì các bạn có thể dùng những phụ kiện đặc trưng khác như: câu đối, phong bao lì xì, đèn LED… để đính lên cây mai, cây đào, các khu vực làm việc cá nhân, vách ngăn…
Những phụ kiện này sẽ giúp cho không khí của xuân Tân Sửu tràn ngập trong mọi không gian văn phòng.
Với những cách trang trí Tết, đón xuân Tân Sửu nói trên sẽ giúp cho công ty, văn phòng của bạn trở nên đẹp mắt, sinh động hơn rất nhiều. Nhờ đó mà có thể mang đến một không khí vui tươi, tạo nguồn cảm hứng và năng lượng làm việc tích cực cho năm mới thắng lợi và thành công.

Bình luận