Một số phần mềm quản lý bán hàng được ưa chuộng hiện nay dành cho các doanh nghiệp

Phần mềm quản lý bán hàng là một trong những công cụ hỗ trợ kinh doanh, quản lý bán hàng hiện đại và tốt nhất ngày nay. Tính năng của những phần mềm này là giúp các doanh nghiệp có thể kiểm kê hàng hóa nhanh chóng, linh hoạt trong quản lý và tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian để mang lại hiệu suất cao trong công việc. Sau đây, nội thất Govi xin giới thiệu tới các bạn một số phần mềm quản lý bán hàng đang rất được yêu thích hiện nay.

Phần mềm quản lý bán hàng rất quan trọng với các doanh nghiệp

Các phần mềm quản lý bán hàng của Việt Nam

Tại Việt Nam hiện có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng rất tốt và được các chủ doanh nghiệp đánh giá cao như: 

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet: Đây là một phần mềm quản lý bán hàng được biết đến nhiều nhất tại nước ta và hiện đang có hơn 70 ngàn cửa hàng sử dụng nó. Với phần mềm này thì nhân viên của bạn chỉ mất khoảng 15 phút là có thể bắt đầu bán hàng với KiotViet vì giao diện của nó đơn giản, dễ thao tác giúp việc triển khai công việc quản lý được nhanh chóng hơn.

Phần mềm quản lý bán hàng MshopKeeper: Là phần mềm thường được sử dụng với những công ty kinh doanh mặt hàng thời trang. Phần mềm này được đánh giá chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn Iso 9000 – CMMi 3 và là phần mềm quản lý bán hàng uy tín hàng đầu Việt Nam. Với MshopKeeper, người dùng sẽ có thể quản lý chuỗi cửa hàng, báo cáo kinh doanh từ xa tiện ích, hỗ trợ đọc mã vạch, gia tăng doanh số bằng SMS Marketing… vô cùng hiệu quả. 

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm những phần mềm cũng khá là hữu dụng khác của nước ta như: Sapo, POS365, Suno…

Tích hợp các công cụ quản lý bán hàng

Các phần mềm quản lý bán hàng của nước ngoài

Song song với những phần mềm quản lý bán hàng của Việt Nam thì nhiều doanh nghiệp vẫn có xu hướng lựa chọn và sử dụng phần mềm của nước ngoài như:

Phần mềm HubSpot Sales: Nếu như doanh nghiệp của bạn mới thành lập và chưa có nhiều kinh nghiệm trong quản lý bán hàng thì hãy sử dụng HubSpot Sales. Phần mềm này có thể xây dựng các quy trình bán hàng tự động, dựa trên các nhu cầu khác nhau của mỗi lĩnh vực kinh doanh. Nhờ đó sẽ giúp bạn có được kết quả kinh doanh tốt hơn trong thời gian ngắn.

Phần mềm ProsperWorks: Là phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp khá dễ sử dụng, khách hàng có thể thao tác dễ dàng. Nó sẽ giải quyết gần như mọi nhu cầu và quyết định chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

Các bạn có thể tham khảo thêm những phần mềm khác như Post Affiliate Pro, Pipeliner, Infusionsoft…

Trên đây là những phần mềm quản lý bán hàng đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn để quản trị và điều hành công ty, doanh nghiệp của mình. Nếu như các bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng nhằm giảm chi phí và gia tăng doanh thu của mình thì có thể tham khảo và lựa chọn một trong những phần mềm nói trên.

Có nhiều phần mềm để doanh nghiệp chọn lựa quản lý việc bán hàng, theo dõi các chỉ số kinh doanh

Bình luận