Nội thất GOVI tham quan Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần 2

Vừa qua, đội ngũ của Nội thất GOVI có cơ hội tham quan Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần 2, như một “bước đệm” trước khi chính thức tham gia triển lãm lần 3 vào cuối năm nay.

Triển lãm quy tụ 1.600 gian hàng đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới

Quang cảnh bên ngoài các gian hàng tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần 2

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần 2 diễn ra từ ngày 04/09 – 08/09/2019 tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – Số 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng và Vật liệu Xây dựng”, triển lãm quy tụ 1.600 gian hàng đến từ 450 doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

450 doanh nghiệp tham gia triển lãm quốc tế lần này có hơn một nửa là doanh nghiệp trong nước, hơn 200 liên doanh, doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như Hoa Kỳ, Thụy Sĩ, Đức, Australia, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Hàn Quốc…

Triển lãm là một trong những sự kiện lớn của ngành xây dựng, đồng thời cũng là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội đẩy mạnh giao lưu, hợp tác quốc tế, hướng đến sự phát triển bền vững trong tương lai.

Những gian hàng về nội thất gia đình khá đa dạng và phong phú

Tại triển lãm, đội ngũ của Nội thất GOVI có cơ hội được tham quan nhiều sản phẩm mới với các mẫu mã đa dạng, tính năng mới ưu việt, đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí của khách hàng trong các lĩnh vực được trưng bày. Có thể kể đến như lĩnh vực Xây dựng – Vật liệu xây dựng; Trang trí, nội ngoại thất; Trang thiết bị điện, đèn LED, hệ thống nhà thông minh, khóa cửa thông minh…

Gian hàng nội thất gia đình theo phong cách Bắc Âu

Ấn tượng nổi bật của triển lãm lần này là kiểu dáng, tính năng cũng như chất lượng của các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất được nâng cấp đáng kể, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về lĩnh vực này, từ đó góp phần tác động tích cực tới sự phát triển bền vững của đô thị thông minh.

Các gian hàng về đồ dùng trang trí nổi bật tại triển lãm

Bên cạnh đó, đội ngũ của GOVI cũng có cơ hội trao đổi, trò chuyện cùng các đơn vị tham gia triển lãm. Có thể nói rằng, triển lãm đóng vai trò như một nhịp cầu để doanh nghiệp và các đối tác, khách hàng gặp gỡ, trao đổi, giúp doanh nghiệp nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, định hướng chiến lược trong kinh doanh.

Triển lãm thu hút đông đảo khách tham quan 

Nội thất GOVI hướng tới Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần 3

Tại triển lãm vừa qua, có thể nhận thấy sự đa dạng, phong phú của các doanh nghiệp, đơn vị tham gia trong các lĩnh vực Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng và Vật liệu Xây dựng.

Một trong số ít các thương hiệu cung cấp nội thất văn phòng tham gia triển lãm

Về lĩnh vực nội thất, chủ yếu các đơn vị tham gia cung cấp các sản phẩm nội thất gia đình, nội thất theo phong cách cổ điển, phong cách Bắc Âu…. Các gian hàng về lĩnh vực nội thất văn phòng còn chưa xuất hiện nhiều tại đây.

Trong tương lai gần, Nội thất GOVI sẽ tham dự Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần 3 diễn ra vào thời gian từ ngày 27/11 – 01/12/2019. Tại triển lãm sắp tới, quý khách sẽ có cơ hội tham quan những sản phẩm nội thất văn phòng chất lượng cao, chuyên nghiệp, hiện đại và nổi bật nhất do Nội thất GOVI sản xuất, cung cấp và phân phối.

Tại triển lãm, GOVI sẽ mang tới trưng bày những sản phẩm được GOVI thiết kế độc quyền và cả những sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. Các sản phẩm từ GOVI được đầu tư, chú trọng đến từng chi tiết về mẫu mã cho tới chất lượng bên trong nhằm mang đến sự chuyên nghiệp, đẳng cấp, hiện đại cho không gian của các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân.

Bên cạnh các sản phẩm chiến lược như ghế xoay văn phòng, bàn văn phòng, module bàn làm việc, sofa văn phòng…, các sản phẩm mới nhất cũng sẽ được GOVI giới thiệu tới quý khách hàng và các đối tác, đồng nghiệp.

Với sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần hướng tới phục vụ khách hàng, Nội thất GOVI hứa hẹn mang tới những trải nghiệm chân thực về các sản phẩm và sự hài lòng cho quý khách vào cuối tháng 11 tới. Quý khách hãy theo dõi các thông tin tới nhất từ GOVI nhé!

Một số hình ảnh khác tại triển lãm Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần 2: 

Bình luận