Nội thất văn phòng Govi tuyển dụng nhân sự

Nội thất Govi tuyển dụng liên tục trong thời gian tới để cùng đưa thương hiệu Govi có bước tiến xa hơn trong lĩnh vực nội thất.  

Nhu cầu tuyển dụng nội thất Govi hiện nay

Chiến lược phát triển của Govi là không ngừng mở rộng quy mô và nâng cao vị thế thương hiệu trong ngành nội thất đặc biệt là nội thất văn phòng. Việc đầu tiên mà những người lãnh đạo Govi quyết định là xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có đạo đức nghề nghiệp.

Govi tuyển dụng rất nhiều vị trí khác nhau: nhân viên thiết kế, nhân viên kinh doanh, nhân viên content, nhân viên kế toán,…Chúng tôi luôn mong muốn có thể tạo điều kiện tốt nhất để các ứng viên có cơ hội được trải nghiệm một môi trường làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo.

Nội thất văn phòng Govi luôn rộng vòng tay chào đón những ứng viên có nguyện vọng làm việc và gắn bó lâu dài với chúng tôi. Hãy là những ứng viên sáng giá nhất và ứng tuyển nhanh nhất để có thể đồng hành cùng Govi tới bước tới đón nhận từng thành tựu to lớn phía trước. Bạn chắc chắn sẽ nhận được những giá trị bất ngờ cả về vật chất lẫn tinh thần đến từ Govi.

Những giá trị bạn nhận được khi làm việc tại Govi

Nếu vượt qua vòng tuyển dụng Govi bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo và công bằng. Govi là nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo và đổi mới. Điều kiện về cơ sở vật chất kỹ thuật, cơ sở hạ tầng hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho quá trình làm việc của bạn.

Nếu bạn là người có năng lực, tâm sức và những cố gắng của bạn đầu tư sẽ được đền đáp bằng những giá trị vật chất lẫn tinh thần một cách xứng đáng. Đây chính là cách Govi ghi nhận và động viên nhân sự của mình.

Các chính sách khen thưởng sẽ phụ thuộc trực tiếp vào năng lực của bạn. Bên cạnh đó, chế độ nghỉ đều theo quy định của nhà nước. Những quyền lợi này sẽ được trao đổi cụ thể và rõ ràng khi bạn được nhận vào làm việc tại Govi.

Đồng nghiệp của bạn đều là những người có chuyên môn, vui vẻ, hòa đồng; sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau trong các trường hợp cần thiết. 

Ngoài ra, Govi còn có hoạt động thường niên, những chuyến du lịch đầy trải nghiệm để  các thành viên trong công ty có sự gắn kết và gẫn gũi nhau hơn. 

Nếu bạn chưa thể tìm được cho mình “ngôi nhà thứ hai” thì hãy mạnh dạn chuẩn bị hồ sơ và tới ứng tuyển tại Nội thất văn phòng Govi của chúng tôi nhé! Sẽ có thật nhiều chân trời mới mở ra đối với bạn.

Bình luận