Bật mí một số phong cách trang trí cho Giáng Sinh 2020 tại văn phòng

Chỉ còn một khoảng thời gian ngắn nữa là chúng ta chuẩn bị đón mùa giáng sinh 2020. Vậy các bạn nhân viên công sở đã có ý tưởng trang trí giáng sinh cho văn phòng của mình trong dịp lễ này chưa? Nếu như bạn vẫn chưa có gợi ý gì thì hãy tham khảo một số phong cách trang trí giáng sinh cho văn phòng mới mẻ và hiện đại nhất dưới đây nhé.

Trang trí cửa ra vào văn phòng công ty

Cửa ra vào và sảnh chính là bộ mặt của công ty nên các bạn cần phải chú ý đầu tư đến việc trang trí giáng sinh cho khu vực này. Điều này sẽ vừa giúp công ty thể hiện được tính thẩm mỹ, cá tính và phong cách của mình, vừa giúp thu hút được mọi ánh nhìn của khách hàng.

Gần đây cửa kính đang là loại cửa rất thịnh hành tại các công ty nên việc trang trí sẽ đơn giản, dễ dàng, phong phú các đồ dùng để trang trí hơn. Chúng ta có thể dùng những hình decal cây thông, người tuyết, ông già noel, bông tuyết, hộp quà… để dán lên cửa kính theo một bố cục hợp lý, hài hòa là đã khiến cho không gian thêm sinh động, đẹp mắt hơn rất nhiều.

Trang trí văn phòng bằng decan dán cửa kính

Trang trí sảnh lớn và văn phòng bằng cây thông 

Cây thông được xem là biểu tượng của giáng sinh nên chúng ta không thể bỏ qua vật trang trí này được. Tại sảnh của công ty, các bạn có thể đặt một cây thông lớn được trang trí với nhiều quả cầu tuyết, kẹo giáng sinh, ngôi sao, chuông, đèn điện… để làm điểm nhấn chính cho không gian. Bên dưới chân cây thông thì chúng ta có thể đặt những hộp quà nhiều màu sắc, kích cỡ, hình dạng sẽ rất thích hợp. 

Ngoài ra, các bạn có thể tận dụng những góc trống trong văn phòng để đặt những cây thông nhỏ, tiểu cảnh giáng sinh như ngôi nhà với ống khói, bông tuyết xốp… cũng vô cùng đẹp mắt, sinh động.

Ngoài ra, các bạn cũng nên chú ý trang trí giáng sinh trên những bức tường của văn phòng để loại bỏ đi sự nhàm chán cho không gian.

Trang trí văn phòng bằng cây thông Noel

Trang trí giáng sinh cho bàn làm việc 

Không chỉ chú ý đến những không gian chung của văn phòng, công ty mà các bạn cũng nên trang trí giáng sinh cho bàn làm việc theo ý tưởng, sở thích riêng của mình sao cho khác biệt, độc đáo. Chúng ta có thể dùng những vật trang trí giáng sinh nhỏ nhắn như: ông già, người tuyết, những chiếc tất đựng quà mini, những bông tuyết trắng hay vòng nguyệt quế là biểu tượng của sự an lành, thành công.

Với những phong cách trang trí giáng sinh 2020 độc đáo mà nội thất Govi vừa gợi ý thì chắc chắn văn phòng của bạn sẽ trở nên đẹp mắt, rực rỡ và vô cùng ấn tượng. Điều này không chỉ giúp cho nhân viên có được tinh thần, cảm hứng làm việc sáng tạo, hiệu quả hơn mà nó còn giúp đối tác, khách hàng có cảm giác thân thiện khi tới làm việc.

Trang trí góc làm việc bắt mắt

Bình luận