Bung tràn cảm xúc trong tiệc YEAR END PARTY 2018 của GOVI GROUP

Khi chim én ríu rít chao liệng trên bầu trời cũng là lúc gió xuân đang nhè nhẹ ùa về qua từng góc phố. Hơi ấm nồng nàn và dịu ngọt của gió xuân khiến lòng người hân hoan trong thời khắc giao mùa của đất trời. Trong không gian nhiệm màu của tình xuân đang lan tỏa, mỗi thành viên của đại gia đình GOVI GROUP là những nốt nhạc mang màu sắc diệu kì cùng hòa quyện tạo nên giai điệu xuân rộn ràng. Những nốt nhạc đa sắc màu ấy đã góp phần làm nên thành công rực rỡ cho GOVI GROUP trong năm 2018 vừa qua.

Năm 2018 một năm với biết bao những biến động, thăng có, trầm có, vui có, buồn có cả những mất mát, những đong đầy nhưng tựu trung lại điều quý giá nhất là chúng ta, những con người của GOVI Group đang ngồi lại đây bên nhau trong bữa tiệc tất niên cuối năm để cùng ôn lại kỉ niệm với thành tựu, những thiếu xót và tri ân ban lãnh đạo cũng như những gương mặt xuất sắc cùng toàn thể cán bộ nhân viên đã góp sức để xây dựng GOVI GROUP trong năm vừa qua.

Bữa tiệc hôm nay không đơn giản chỉ là dịp để chúng ta ngồi lại cùng ăn với nhau bữa cơm tất niên mà đây chính là dịp để chúng ta cùng tri ân ban lãnh đạo công ty, đó là những người chèo lái tài ba, tri ân những khách hàng thân thiết quan trọng, những vị khách thân thương đóng góp rất lớn vào sự phát triển của công ty, cùng tôn vinh những cá nhân xuất sắc, đó là những cống hiến không thể phủ nhận và cùng chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt 1 năm gắn bó.

Ngoài chương trình trình vinh danh những cá nhân tiêu biểu, điển hình trong năm 2018 là những tiết mục văn nghệ đến từ những “Gương mặt thân quen” với hình thức đa dạng: múa, hát đã mang đến một buổi Gala sôi động nhiều mầu sắc.

Chương trình tiếp tục được hâm nóng lên với phần trò chơi hấp dẫn với nhiều bất ngờ thú vị mang đến nhiều tiếng cười và niềm vui cho tất cả thành viên.
Cùng xem lại những khoảnh khắc nổi bật tại “Tiệc Year End Party 2018 – GOVI GROUP

Ông Lê Văn Thiều – Tổng giám đốc lên phát biểu và tổng kết hoạt động 1 năm của GOVI GROUP

Vinh danh những cá nhân tiêu biểu, xuất sắc năm 2018

Những giai điệu sôi động của mùa xuân được thể hiện trong ca khúc: Xuân đã về

Tiết mục múa: Mùa xuân ơi

 

Mọi người tranh thủ chụp những bức hình để lưu lại kỷ niệm

Quây quần bên nhau trong những khoảnh khắc còn lại của năm cũ

 

GOVI Group – 1 năm nhìn lại

Bình luận