Cách bài trí phòng làm việc của giám đốc sang trọng, chuyên nghiệp

Thiết kế phòng làm việc cho giám đốc là một vấn đề rất được coi trọng đối với mỗi công ty, doanh nghiệp. Theo đó thì phòng làm việc của giám đốc không những phải tiện nghi mà nó còn phải thể hiện được tiềm năng và sự đẳng cấp của người lãnh đạo và doanh nghiệp. Vậy làm cách nào để có thể bài trí cho văn phòng làm việc của giám đốc trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn?

Cách bài trí phòng làm việc giám đốc được sang trọng, chuyên nghiệp hơn

Để giúp văn phòng làm việc của giám đốc trở nên đẹp mắt, sang trọng và chuyên nghiệp hơn thì chúng ta phải biết cách bài trí nội thất sao cho hợp lý, khoa học nhằm đảm bảo sự tiện nghi cho người dùng. Cụ thể là:
Với bàn ghế làm việc của giám đốc thì bạn nên đặt ở vị trí trung tâm, rộng rãi và có tầm nhìn bao quát xung quanh vì bàn giám đốc được xem là nơi truyền sinh khí cho toàn bộ văn phòng. Chú ý không nên đặt bàn làm việc quay lưng hoặc đối diện với cửa ra vào, vị trí gần cửa và gần nhà vệ sinh. Vì những vị trí này không hợp phong thủy, sẽ làm ảnh hưởng đến sự nghiệp, tài vận của giám đốc.

Đối với tủ tài liệu thì bạn có thể đặt bố trí sát tường phía bên trái hoặc sau bàn làm việc giám đốc là phù hợp nhất. Vì nó không những mang lại sự thuận tiện cho giám đốc khi làm việc lại còn tạo sự ngăn nắp, gọn gàng và khoa học cho không gian.

Nếu văn phòng giám đốc có diện tích rộng lớn thì bạn có thể kê thêm sofa tiếp khách, bàn họp tại vị trí gần cửa ra vào và giữa phòng để tăng thêm tính tiện nghi, chuyên nghiệp.

Đừng quên bài trí thêm những đồ trang trí như tranh ảnh treo tường, tượng phong thủy, cây xanh… cho văn phòng giám đốc thêm sinh động, đẹp mắt nhé.

Lưu ý khi bài trí văn phòng làm việc của giám đốc

Khi bố trí, sắp xếp nội thất cho văn phòng của giám đốc thì các bạn cần lưu ý đến một số yếu tố sau đây nhằm tạo nên một không gian làm việc lý tưởng nhất:

Cần phải tính toán kích thước của toàn bộ nội thất sao cho cân xứng với diện tích của văn phòng, xác định mục đích sử dụng để có thể dễ dàng bài trí sao cho hợp lý, khoa học để đảm bảo tính tiện nghi khi làm việc.
Nên lựa chọn những màu sắc trung tính cho văn phòng giám đốc sẽ góp phần tạo nên sự tinh tế và chuyên nghiệp hơn. Đồng thời, cần đảm bảo đủ nguồn sáng tự nhiên và nhân tạo để không gian làm việc luôn sáng sủa, thông thoáng.

Với những kinh nghiệm mà chúng tôi vừa chia sẻ thì chắc chắn rằng việc bài trí cho phòng làm việc của giám đốc sao cho sang trọng, chuyên nghiệp hơn sẽ là điều không quá khó khăn với các bạn. Nếu bạn có nhu mua các sản phẩm nội thất phòng lãnh đạo cao cấp thì hãy liên hệ tới nội thất Govi qua hotline 090 912 1111 để được tư vấn nhé.

Bình luận