Cơ hội mua sắm nội thất văn phòng với ưu đãi lớn nhất trong năm

Black Friday – cơ hội mua sắm nội thất văn phòng với giá siêu ưu đãi, đại tiệc tri ân khách hàng lớn nhất trong năm đến từ thương hiệu nội thất Govi. Govi miễn phí 100% chi phí thiết kế mọi dự án văn phòng, gửi tặng khách hàng hộp quà tặng logo Govi Furniture với đơn hàng có giá trị hơn 20 triệu đồng, đồng thời hỗ trợ bảo hành 1 đổi 1 với tất cả các dòng ghế da lãnh đạo Passo cao cấp, nếu lỗi đến từ nhà sản xuất. Ngoài ra, khách hàng mua nội thất của Govi còn được cam kết bảo trì trọn đời, có mặt nhanh chóng khắc phục mọi sự cố hư hỏng.

Black Friday, mua sắm hết mình, nội thất đẹp giá siêu ưu đãi

Black Friday là ngày thứ 6 đen, được tính từ ngày thứ 6 của tuần thứ 3 trong tháng 11. Ngày này bắt nguồn từ châu Mỹ, nhanh chóng lan tỏa ra khắp thế giới với những chương trình tri ân khuyến mãi siêu sốc. Nếu Trung Quốc có ngày 11.11 đại tiệc giảm giá thì châu Mỹ và châu Âu có ngày thứ 6 đen Black Friday khi hàng loại những thương hiệu nổi tiếng đồng loạt sale sốc đến 90%, cơ hội mua sắm không thể bỏ lỡ cho mọi khách hàng.

 

Hòa chung không khí sôi động của Black Friday, Govi gửi đến quý khách hàng chương trình tri ân khuyến mãi với rất nhiều dòng sản phẩm nội thất cao cấp, thiết kế hiện đại cùng những chính sách bảo hành và hỗ trợ đổi trả linh hoạt.

Black Friday – đừng bỏ lỡ nội thất đẹp giá ưu đãi của Govi Furniture

Đồng hành cùng chương trình giảm giá siêu ưu đãi Black Friday là chương trình giảm giá 10% tất cả các sản phẩm bàn tủ lãnh đạo Sonic. Mẫu bàn tủ Sonic thuộc dòng sản phẩm nội thất Luxury được cung cấp chính hãng bởi Govi Furniture. Thiết kế sang trọng, thể hiện được cá tính và đẳng cấp của CEO. Lựa chọn bàn giám đốc Sonic chính là giải pháp set up hoàn hảo nhất cho văn phòng của Boss.

Ngoài ra, với các dòng ghế lãnh đạo Passo nếu có bất cứ lỗi nào đến từ nhà sản xuất, khách hàng được hỗ trợ 1 đổi 1 và được bảo hành trọn đời. Passo với thiết kế đặc biệt, là điểm nhấn khác biệt cho văn phòng lãnh đạo, khẳng định được vị trí của người đứng đầu công ty, doanh nghiệp.

Bên cạnh những dòng sản phẩm nội thất cao cấp cho văn phòng lãnh đạo, Govi còn giới thiệu đến quý khách hàng rất nhiều mẫu mã nội thất văn phòng: ghế xoay, ghế chân quỳ, sofa văn phòng, ghế băng chờ, tủ tài liệu, tủ locker, ghế hội trường… sản xuất trên dây chuyền công nghệ tân tiến, chất liệu sản xuất cao cấp, giá cả hợp lý.
Quý khách vui lòng liên hệ với Govi theo đường hotline: 1900 4752 để được thông tin tư vấn và lựa chọn đặt mua sản phẩm nội thất nhanh nhất.

Bình luận