Công ty Cổ phần Govi Việt Nam gửi lời chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8.3

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8.3, công ty Cổ phần Govi Việt Nam xin gửi tới các nữ khách hàng, nữ đối tác cùng toàn thể các chị em nhân viên lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Govi có thể đt đưc thành công như ngày hôm nay, đó là nhờ vào phần lớn đóng góp của tất cả chị em nhân viên. Hoạt động trong lĩnh vực nội thất hơn 10 năm, với sự đồng hành của các chị em, Govi ngày càng lớn mạnh hơn nữa và chắc chắn sẽ còn vươn mạnh cánh buồm của mình đ ra khơi, gt hái được những thành công to lớn hơn.

Ngày quốc tế phụ nữ 8.3 là để tôn vinh một nửa thế giới, những bông hồng xinh đẹp nhất, những người mẹ, người chị, những người phụ nữ ngọt ngào, ấm áp nhất. Và tất nhiên, trong không khí hân hoan này, chúng tôi không thể quên đi những cống hiến của các chị em đã dành cho đt nưc, gia đình và rộng hơn là cả nhân loại.

Ngày mà chúng ta không thể không gửi lời cảm ơn chân thành nht và dành cho phái đẹp những tình cảm sâu sắc nhất. Một lần nữa, Govi kính chúc toàn thể chị em phụ nữ một ngày 8/3 thật vui vẻ và ý nghĩa. Chúc các chị em luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và công việc.

Bình luận