ảnh đại diện

Giải pháp giúp doanh nghiệp tư nhân phát triển bền vững

Chia sẻ trên :
28-09-2020 140 lượt xem

Phát triển bền vững luôn là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu của các doanh nghiệp tư nhân và ban lãnh đạo. Nếu không có sự phát triển thì đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đang bị dậm chân tại chỗ và khó có thể tồn tại được. Vậy giải pháp để một doanh nghiệp tư nhân phát triển bền vững là gì? Hãy cùng tìm hiểu nội dung trong bài viết dưới đây của nội thất Govi để nắm được câu trả lời nhé.

Xác định rõ mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp

Khi một doanh nghiệp tư nhân hình thành và muốn phát triển thì cần phải xác định được lĩnh vực mà mình muốn đầu tư là gì. Sản phẩm mà mình muốn đầu tư có doanh thu, lợi nhuận cao hay không? Đây chính là yếu tố quan trọng để doanh nghiệp có điều kiện thuận lợi để phát triển bền vững.

Xây dựng một hệ thống quản trị doanh nghiệp hiệu quả

Một mô hình doanh nghiệp khi hoạt động sẽ có ban lãnh đạo và nhân viên. Trong đó, lãnh đạo là người dẫn dắt, đưa ra những chính sách quan trọng góp phần phát triển và mở rộng doanh nghiệp. Chính vì vậy, người lãnh đạo cần phải có được những kỹ năng lựa chọn, quản lý thông minh để giúp thúc đẩy nhân viên làm việc năng suất hơn. Điều này có ảnh hưởng rất lớn tới việc giúp doanh nghiệp phát triển bền vững lâu dài.

Xây dựng, duy trì văn hóa cốt lõi, thương hiệu của doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp là cốt lõi, nền tảng phát triển riêng biệt của mỗi một công ty, doanh nghiệp nên cần phải được chú trọng duy trì, xây dựng. Một doanh nghiệp nếu mất chiến lược có thể làm lại, mất kỹ năng có thể đào tạo lại, mất nhân tài có thể tuyển dụng lại. Nhưng mất văn hóa doanh nghiệp thì sẽ mất đi thương hiệu của đơn vị mình vĩnh viễn trên thương trường.

Đồng thời, doanh nghiệp cần phải quan tâm đến thương hiệu sản phẩm của mình nếu muốn phát triển bền vững, lâu dài. Vì thương hiệu là giá trị có tỷ trọng lớn trong việc tạo lợi nhuận và giá trị cho doanh nghiệp.

Luôn có sự đổi mới, sáng tạo để phát triển bền vững

Trong bối cảnh kinh tế thế giới đang hội nhập với cách mạng công nghệ mới mẻ như hiện nay thì doanh nghiệp tư nhân cần phải biết cách đổi mới, sáng tạo và nắm bắt xu thế. 

Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với nhiều nguồn khách hàng hơn, ghi dấu ấn riêng cho đơn vị. Đồng thời điều này còn giúp cho nhân viên có điều kiện làm việc thuận lợi, năng suất hơn rất nhiều.

Mỗi một doanh nghiệp tư nhân khi được thành lập đều mong muốn đạt được sự phát triển và trường tồn với thời gian. Chính vì vậy mà việc doanh nghiệp biết cách vận dụng những giải pháp nói trên một cách hợp lý sẽ mở ra rất nhiều cơ hội để đơn vị phát triển thuận lợi, bền vững.

tac gia
TP Marketing

Tin tức khác

Những tư vấn mới những xu hướng nội thất văn phòng 2022
Sự kiện chào mừng Ngày Quốc tế Nam giới 19/11 tại Govi Furniture
Govi tôn vinh “cánh mày râu” với hoạt động chúc mừng Ngày Quốc tế Nam giới 19/11 ý nghĩa

Vào ngày 19/11/2023, Govi Furniture đã tổ chức hoạt động chúc mừng Ngày Quốc tế Nam giới đầy ý nghĩa nhằm tôn vinh “cánh mày râu” đang công tác tại Công ty. Nội dungXác định rõ mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệpXây dựng một hệ thống quản trị doanh nghiệp hiệu quảXây dựng, duy […]

Govi Furniture tổ chức Ngày 20/10 cho nữ cán bộ, nhân viên Công ty
Govi rộn ràng tổ chức Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho “một nửa thế giới”

Hòa chung không khí rộn ràng Ngày Phụ nữ Việt Nam trên khắp cả nước, vào ngày 20/10/2023 vừa qua, Govi Furniture đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, vui tươi cũng như chuẩn bị hàng loạt món quà xinh đẹp, ý nghĩa để dành tặng các nữ cán bộ, nhân viên nhân dịp […]

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 lần 2 kết thúc tốt đẹp

Trong 5 ngày diễn ra Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 lần 2, gian hàng của Govi Furniture đã tiếp đón hàng trăm lượt khách tham quan mỗi ngày và trở thành điểm sáng của sự kiện lần này. Nội dungXác định rõ mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệpXây dựng một hệ […]

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 lần 2 được tổ chức tại Cung triển lãm kiến trúc, quy hoạch và xây dựng quốc gia
Vietbuild Hà Nội 2023 quy tụ hơn 1000 gian hàng trưng bày

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 lần 2 diễn ra với sự tham gia, góp mặt của hơn 1000 gian hàng trưng bày về các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến trong ngành bất động sản, vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất. Sự kiện triển lãm quốc tế Vietbuild […]

Thư mời tham dự Triển lãm quốc tế Vietbuild 2023 lần 2 tại Hà Nội

Triển lãm quốc tế – Vietbuild Hà Nội 2023 lần 2 được tổ chức với sự đầu tư nghiêm túc nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Govi trân trọng kính mời Quý khách hàng, Quý đối tác tới tham dự buổi “Triển lãm quốc tế – Vietbuild Hà Nội 2023 […]