ảnh đại diện

Giải pháp giúp doanh nghiệp tư nhân phát triển bền vững

Chia sẻ trên :
28-09-2020 59 lượt xem

Phát triển bền vững luôn là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu của các doanh nghiệp tư nhân và ban lãnh đạo. Nếu không có sự phát triển thì đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đang bị dậm chân tại chỗ và khó có thể tồn tại được. Vậy giải pháp để một doanh nghiệp tư nhân phát triển bền vững là gì? Hãy cùng tìm hiểu nội dung trong bài viết dưới đây của nội thất Govi để nắm được câu trả lời nhé.

Xác định rõ mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp

Khi một doanh nghiệp tư nhân hình thành và muốn phát triển thì cần phải xác định được lĩnh vực mà mình muốn đầu tư là gì. Sản phẩm mà mình muốn đầu tư có doanh thu, lợi nhuận cao hay không? Đây chính là yếu tố quan trọng để doanh nghiệp có điều kiện thuận lợi để phát triển bền vững.

Xây dựng một hệ thống quản trị doanh nghiệp hiệu quả

Một mô hình doanh nghiệp khi hoạt động sẽ có ban lãnh đạo và nhân viên. Trong đó, lãnh đạo là người dẫn dắt, đưa ra những chính sách quan trọng góp phần phát triển và mở rộng doanh nghiệp. Chính vì vậy, người lãnh đạo cần phải có được những kỹ năng lựa chọn, quản lý thông minh để giúp thúc đẩy nhân viên làm việc năng suất hơn. Điều này có ảnh hưởng rất lớn tới việc giúp doanh nghiệp phát triển bền vững lâu dài.

Xây dựng, duy trì văn hóa cốt lõi, thương hiệu của doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp là cốt lõi, nền tảng phát triển riêng biệt của mỗi một công ty, doanh nghiệp nên cần phải được chú trọng duy trì, xây dựng. Một doanh nghiệp nếu mất chiến lược có thể làm lại, mất kỹ năng có thể đào tạo lại, mất nhân tài có thể tuyển dụng lại. Nhưng mất văn hóa doanh nghiệp thì sẽ mất đi thương hiệu của đơn vị mình vĩnh viễn trên thương trường.

Đồng thời, doanh nghiệp cần phải quan tâm đến thương hiệu sản phẩm của mình nếu muốn phát triển bền vững, lâu dài. Vì thương hiệu là giá trị có tỷ trọng lớn trong việc tạo lợi nhuận và giá trị cho doanh nghiệp.

Luôn có sự đổi mới, sáng tạo để phát triển bền vững

Trong bối cảnh kinh tế thế giới đang hội nhập với cách mạng công nghệ mới mẻ như hiện nay thì doanh nghiệp tư nhân cần phải biết cách đổi mới, sáng tạo và nắm bắt xu thế. 

Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với nhiều nguồn khách hàng hơn, ghi dấu ấn riêng cho đơn vị. Đồng thời điều này còn giúp cho nhân viên có điều kiện làm việc thuận lợi, năng suất hơn rất nhiều.

Mỗi một doanh nghiệp tư nhân khi được thành lập đều mong muốn đạt được sự phát triển và trường tồn với thời gian. Chính vì vậy mà việc doanh nghiệp biết cách vận dụng những giải pháp nói trên một cách hợp lý sẽ mở ra rất nhiều cơ hội để đơn vị phát triển thuận lợi, bền vững.

tac gia
TP Marketing

Tin tức khác

Những tư vấn mới những xu hướng nội thất văn phòng 2022
Cuộc thi xây dựng bộ Q-A khối kỹ thuật 2022: Thành công hơn mong đợi

Ngày 1/8/2022 vừa qua, Govi Group đã tổ chức thành công cuộc thi xây dựng bộ Q-A khối kỹ thuật, trong đó, 01 Giải nhất, 01 Giải nhì và 01 Giải ba đã được trao cho 3 cá nhân xuất sắc. “Cuộc thi xây dựng bộ Q-A khối kỹ thuật” do Bộ phận HC-NS phát […]

Toàn thể gia đình Govi xuất phát đến Vinh Lan Hạ - Tuần Châu - Quảng Ninh
“Cùng nhau” trải nghiệm du thuyền La Pandora Cruise – những cung bậc cảm xúc đặc biệt

“Một cuộc hành trình không phải được đo bằng dặm mà được đo bằng tình bạn.” – Tim Cahill. Vừa qua, công ty Govi đã có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với nhiều cảm xúc khó tả trong chuyến đi tới Đảo Tuần Châu đẹp mơ mộng. Trải nghiệm 2 ngày 1 đêm […]

Những khoảnh khắc yêu thương Noel 2021 của các thiên thần nhỏ Govi

Vậy là một mùa giáng sinh nữa lại về, không khí noel đã và đang tràn ngập khắp những ngóc ngách, con phố của Hà Nội. Những hình ảnh cây thông đèn nhấp nháy, ông già noel, hộp quà xinh xắn,…  lại càng làm cho không khí trở nên ấm áp lạ thường. Và đây […]

Ghế công thái học – món quà vàng cho sức khỏe

Mỗi chúng ta đều mong muốn mang đến những gì tốt đẹp nhất cho người thân, gia đình, bạn bè và những người đã nâng đỡ dìu dắt mình. Tết trung thu đang đến gần, các em nhỏ thích bánh thích kẹo còn những người lớn tuổi như cha mẹ hay Sếp của mình thì […]

Govi vinh dự nhận chứng nhận ISO 9001: 2015 – Quản lý chất lượng

Ngày 05/8/2021 Govi vinh dự nhận giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng – sự hài lòng của khách hàng do công ty CP chứng nhận và kiểm định Vinacontrol (Vinacontrol CE) – tổ chức kiểm định, chứng nhận hàng đầu Việt Nam trao tặng. Thành tích […]