ảnh đại diện

Giải pháp giúp doanh nghiệp tư nhân phát triển bền vững

Chia sẻ trên :
28-09-2020 209 lượt xem

Phát triển bền vững luôn là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu của các doanh nghiệp tư nhân và ban lãnh đạo. Nếu không có sự phát triển thì đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đang bị dậm chân tại chỗ và khó có thể tồn tại được. Vậy giải pháp để một doanh nghiệp tư nhân phát triển bền vững là gì? Hãy cùng tìm hiểu nội dung trong bài viết dưới đây của nội thất Govi để nắm được câu trả lời nhé.

Xác định rõ mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp

Khi một doanh nghiệp tư nhân hình thành và muốn phát triển thì cần phải xác định được lĩnh vực mà mình muốn đầu tư là gì. Sản phẩm mà mình muốn đầu tư có doanh thu, lợi nhuận cao hay không? Đây chính là yếu tố quan trọng để doanh nghiệp có điều kiện thuận lợi để phát triển bền vững.

Xây dựng một hệ thống quản trị doanh nghiệp hiệu quả

Một mô hình doanh nghiệp khi hoạt động sẽ có ban lãnh đạo và nhân viên. Trong đó, lãnh đạo là người dẫn dắt, đưa ra những chính sách quan trọng góp phần phát triển và mở rộng doanh nghiệp. Chính vì vậy, người lãnh đạo cần phải có được những kỹ năng lựa chọn, quản lý thông minh để giúp thúc đẩy nhân viên làm việc năng suất hơn. Điều này có ảnh hưởng rất lớn tới việc giúp doanh nghiệp phát triển bền vững lâu dài.

Xây dựng, duy trì văn hóa cốt lõi, thương hiệu của doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp là cốt lõi, nền tảng phát triển riêng biệt của mỗi một công ty, doanh nghiệp nên cần phải được chú trọng duy trì, xây dựng. Một doanh nghiệp nếu mất chiến lược có thể làm lại, mất kỹ năng có thể đào tạo lại, mất nhân tài có thể tuyển dụng lại. Nhưng mất văn hóa doanh nghiệp thì sẽ mất đi thương hiệu của đơn vị mình vĩnh viễn trên thương trường.

Đồng thời, doanh nghiệp cần phải quan tâm đến thương hiệu sản phẩm của mình nếu muốn phát triển bền vững, lâu dài. Vì thương hiệu là giá trị có tỷ trọng lớn trong việc tạo lợi nhuận và giá trị cho doanh nghiệp.

Luôn có sự đổi mới, sáng tạo để phát triển bền vững

Trong bối cảnh kinh tế thế giới đang hội nhập với cách mạng công nghệ mới mẻ như hiện nay thì doanh nghiệp tư nhân cần phải biết cách đổi mới, sáng tạo và nắm bắt xu thế. 

Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với nhiều nguồn khách hàng hơn, ghi dấu ấn riêng cho đơn vị. Đồng thời điều này còn giúp cho nhân viên có điều kiện làm việc thuận lợi, năng suất hơn rất nhiều.

Mỗi một doanh nghiệp tư nhân khi được thành lập đều mong muốn đạt được sự phát triển và trường tồn với thời gian. Chính vì vậy mà việc doanh nghiệp biết cách vận dụng những giải pháp nói trên một cách hợp lý sẽ mở ra rất nhiều cơ hội để đơn vị phát triển thuận lợi, bền vững.

tac gia
TP Marketing

Tin tức khác

Những tư vấn mới những xu hướng nội thất văn phòng 2022
Govi hân hoan đón chào Ngày Quốc tế Phụ nữ 08 - 03
Govi hân hoan đón chào Ngày Quốc tế Phụ nữ 08 – 03

Đến hẹn lại lên, cứ tới những ngày đầu tiên của tháng 03 đẹp ngây ngất lòng người hằng năm, tập thể Công ty Cổ phần Govi Việt Nam lại rục rịch chuẩn bị những bông hoa thơm ngát, thắm tươi để dành tặng đội ngũ nữ cán bộ, nhân viên đang công tác tại […]

Year End Party 2023 của Govi được tổ chức tại Trống Đồng Palace Mễ Trì
Govi bùng nổ với Year End Party 2023 – “Tối ưu hiệu suất, vững bền tương lai”

Khép lại năm 2023 với vô vàn cung bậc cảm xúc, đội ngũ cán bộ, nhân viên Govi đã cùng nhau vượt qua bao khó khăn, thách thức để chinh phục hàng loạt đỉnh cao mới trên thị trường thiết kế và thi công, lắp đặt nội thất văn phòng tại khu vực miền Bắc […]

Govi Furniture hân hoan đón chào mùa Noel 2023
Giáng sinh 2023 ấm áp cùng những thiên thần nhỏ nhà Govi

“Bố hái những chùm sao Trên nền trời xa tít Rồi bố đem gắn vào Đỉnh cây thông xanh biếc Những gói quà của mẹ Lủng lẳng trên cành xinh Bé ngồi nghe mẹ kể Chuyện ông già Noel …”. Hà Nội đang ở trong không khí rộn ràng của những ngày cuối cùng năm […]

Sự kiện chào mừng Ngày Quốc tế Nam giới 19/11 tại Govi Furniture
Govi tôn vinh “cánh mày râu” với hoạt động chúc mừng Ngày Quốc tế Nam giới 19/11 ý nghĩa

Vào ngày 19/11/2023, Govi Furniture đã tổ chức hoạt động chúc mừng Ngày Quốc tế Nam giới đầy ý nghĩa nhằm tôn vinh “cánh mày râu” đang công tác tại Công ty. Nội dungXác định rõ mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệpXây dựng một hệ thống quản trị doanh nghiệp hiệu quảXây dựng, duy […]

Govi Furniture tổ chức Ngày 20/10 cho nữ cán bộ, nhân viên Công ty
Govi rộn ràng tổ chức Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho “một nửa thế giới”

Hòa chung không khí rộn ràng Ngày Phụ nữ Việt Nam trên khắp cả nước, vào ngày 20/10/2023 vừa qua, Govi Furniture đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, vui tươi cũng như chuẩn bị hàng loạt món quà xinh đẹp, ý nghĩa để dành tặng các nữ cán bộ, nhân viên nhân dịp […]