Govi chung tay vì cộng đồng đẩy lùi virus Covid 19

Tình hình virus Covid 19 phát triển ngày càng phức tạp, sống người nhiễm bệnh ngày càng tăng cao. Trong tình hình bệnh dịch có tốc độ lây lan lớn, virus có thể gây tử vong, Govi hưng đến vì sức khỏe cộng đồng, luôn chuẩn bị sẵn nước rửa tay khô, dung dịch cồn và khẩu trang để phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh của Govi với tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng thái độ nghiêm túc, luôn chấp hành đúng quy đnh, đeo khẩu trang khi tiếp xúc với khách hàng nhằm đảm bảo tốt nhất cho an toàn sức khỏe của khách.

Đt chân đến showroom nội thất Govi, quý khách không chỉ nhận đưc thái độ phục vụ chu đáo, trải nghiệm mẫu mã sản phẩm phong phú, chất lượng cao mà còn được phát khẩu trang miễn phí, hỗ trợ sử dụng nước rửa tay đ đẩy lùi virus Covid 19.

ng đến mục tiêu Việt Nam sẽ trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới xóa bỏ hoàn toàn nạn dịch Covid 19, giống như những gì mà chúng ta đã làm được khi chiến thắng đại dịch Sars vào năm 2002, Govi khuyến cáo mọi ngưi nên đeo khẩu trang khi mua hàng và dùng nước rửa tay khô trước và sau khi xem hàng.

Một cánh én không làm nên mùa xuân, một tay không thể vỗ thành tiếng, chúng ta hãy cùng nhau góp nên những tràng pháo tay thật lớn và hãy để mùa xuân trở nên đp hơn, cùng nhau đẩy lùi Covid 19 khỏi Việt Nam bằng cách tuân thủ đúng quy định của Bộ Y Tế.

Govi – chung tay đẩy lùi Covid 19, vì sức khỏe cộng đồng!

Bình luận