Govi Furniture đồng hành cùng các cơ quan báo chí trong năm 2021

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc thay đổi không gian, môi trường làm việc sẽ giúp tâm trạng con người trở nên thoải mái hơn, kích thích tư duy sáng tạo lớn hơn và mang đến hiệu suất công việc cao hơn. Nếu văn phòng của bạn đang trải qua thời kỳ căng thẳng với những ý tưởng thiếu tính đột phá, nhân viên áp lực thì tại sao chúng ta không nghĩ đến việc đổi mới nội thất, thay đổi thiết kế, tạo nên một không gian làm việc “mở’ hiện đại, đây chính là giải pháp vô cùng thông minh.

Với sự nỗ lực hơn 10 năm, công ty Cổ phần Govi Việt Nam đã chứng minh được sức hút uy tín và tầm ảnh hưởng của mình trên thị trường nội thất, nhận được những đánh giá cao từ phía khách hàng và doanh nghiệp đối tác về chất lượng sản phẩm và dịch vụ rất tốt. Đồng hành cùng các cơ quan báo chí trong năm 2021, hàng loạt các trang báo điện tử lớn như CafeF, Dân trí, Cafebiz, Afamily, Vietnamnet, Autopro, Vietnambiz, PNVN, NLD.

Đầu tư nội thất văn phòng tiện nghi - Xu hướng mới được nhiều doanh nghiệp chú trọng - 1

Báo chí nói gì về Govi Furniture?

Các sản phẩm nội thất của Govi với thiết kế mang xu hướng hiện đại, phù hợp với thị hiếu thị trường hiện nay, nhận được sự quan tâm không chỉ khách hàng, doanh nghiệp mà còn nhận được sự đánh giá cao từ các cơ quan báo chí.

Đầu tư nội thất văn phòng tiện nghi - Xu hướng mới được nhiều doanh nghiệp chú trọng - 2

Xuất hiện trên hàng loạt các trang báo điện tử lớn, Govi đã một lần nữa khẳng định được sự uy tín và chuyên nghiệp của mình trên thị trường nội thất văn phòng. Muốn thay đổi tư duy? Hãy hành động ngay từ việc thay đổi không gian môi trường làm việc bằng cách lựa chọn các sản phẩm nội thất cao cấp, chất lượng, mẫu mã kiểu dáng đẹp mắt.

Đầu tư nội thất văn phòng tiện nghi - Xu hướng mới được nhiều doanh nghiệp chú trọng - 3

Việc đầu tư nội thất văn phòng kiến tạo không gian làm việc khoa học, mọi vị trí được sắp xếp ngăn nắp, góp phần mang đến sự chuyên nghiệp và nâng cao hơn nữa giá trị và vị thế của doanh nghiệp. Không gian nội thất đẹp còn gắn kết và giúp các nhân viên tương tác với nhau hiệu quả hơn, tạo nên một môi trường công sở gần gũi, thân thiện.

Đầu tư nội thất văn phòng tiện nghi - Xu hướng mới được nhiều doanh nghiệp chú trọng - 4

Báo chí đã nhấn mạnh đến tầm quan trọng của nội thất văn phòng đến năng suất và hiệu quả công việc. Một không gian làm việc đẹp có ý nghĩa vô cùng lớn với sự phát triển của một doanh nghiệp hiện đại.

Xem thêm: TẠI ĐÂY 

Các sản phẩm nội thất văn phòng do Govi cung cấp và giới thiệu đến thị trường đều được nhập khẩu chính hãng tại Italy, Hàn Quốc, châu Âu… cam kết được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ứng dụng thiết kế mới, tạo nên không gian văn phòng đẳng cấp, tiện nghi, tối ưu hóa công năng.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua các sản phẩm nội thất của Govi, vui lòng liên hệ đến đường hotline: 1900 4752 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Bình luận