Govi khai trương siêu thị nội thất tại Cầu Giấy

Ngày 15/08 vừa qua, Govi Group đã chính thức khai trương Showroom nội thất GOVI tại địa chỉ Tầng 1, tòa nhà N01, ngõ 259 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Đây là showroom chính thức của thương hiệu nội thất văn phòng chính hãng GOVI với diện tích lên tới 500m2 đáp ứng được nhu cầu mua sắm tập trung với hơn 1,000 sản phẩm nội thất văn phòng chất lượng cao đến mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hoàn hảo.

Showroom quy tụ các sản phẩm cao cấp như bàn, ghế, tủ tài liệu, sofa, ghế cafe,… từ thiết kế đơn giản tinh tế dành cho nhân viên tới sang trọng và đẳng cấp dành cho lãnh đạo trong doanh nghiệp

Govi đáp ứng tất cả những yêu cầu khắt khe từ các khách hàng bằng những sản phẩm đa dạng về phong cách, kiểu mẫu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Việc mô phỏng nội thất thực tế, chân thực trong văn phòng giúp người xem dễ dàng mua sắm nội  thất cho văn phòng mơ ước của mình.

Buổi khai trương còn ra mắt sản phẩm bàn làm việc chân sắt cong được lấy cảm hứng từ những đường cong hoàn mỹ của vũ trụ và đi đầu xu hướng thế giới.

Bên cạnh đó, GOVI còn giới thiệu các dự án lớn với khách hàng là những doanh nghiệp nước ngoài sử dụng các thiết kế mang màu sắc hiện đại của phương Tây.

Buổi lễ khai trương quy tụ hơn 500 quan khách là các đối tác trong và ngoài nước của GOVI…, các đại lý, các khách hàng thân thiết, …

Nội thất văn phòng GOVI rất hân hạnh được chào mừng Quý Khách hàng tới tham quan Showroom trải nghiệm sản phẩm và được tư vấn trực tiếp từ đội ngũ nhân viên bán hàng.

Bình luận