ảnh đại diện

Govi vinh dự nhận chứng nhận ISO 9001: 2015 – Quản lý chất lượng

Chia sẻ trên :
07-09-2021 403 lượt xem

Ngày 05/8/2021 Govi vinh dự nhận giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng – sự hài lòng của khách hàng do công ty CP chứng nhận và kiểm định Vinacontrol (Vinacontrol CE) – tổ chức kiểm định, chứng nhận hàng đầu Việt Nam trao tặng. Thành tích này là tiền đề và cơ sở để Govi tiếp tục đẩy mạnh chất lượng, dịch vụ để đạt mục tiêu chứng nhận về chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế CEN/TS 16880:2015.

1. Chứng nhận ISO 9001:2015 là gì?  Điều kiện được cấp chứng nhận ISO 9001: 2015

Chứng nhận ISO 9001: 2015 là gì?

Chứng nhận ISO 9001 là tổ chức chứng nhận đánh giá một doanh nghiệp, một tổ chức áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo các điều khoản của tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Nếu một doanh nghiệp áp dụng hệ thống quản lý chất lượng phù hợp theo các tiêu chuẩn được đề của ISO 9001 thì sẽ được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. 

Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 là chứng nhận đạt tiêu chuẩn, nêu ra các yếu tố có tính bao quát đầy đủ về hệ thống quản lý chất lượng. Những tiêu chuẩn này sử dụng để chuẩn hóa hoạt động quản lý chất lượng của doanh nghiệp, tổ chức. Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 được ban hành bởi tổ chức ISO áp dụng cho mọi lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ với mọi quy mô. 

Điều kiện được cấp chứng nhận ISO 9001: 2015

Để đạt được chứng nhận ISO doanh nghiệp cần đáp ứng 3 điều kiện sau đây:

  • Xây dựng áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 – hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với doanh nghiệp: quy mô, phạm vi, số lượng nhân viên phòng ban, sản phẩm,… của doanh nghiệp. 
  • Đăng ký cấp chứng nhận ISO 9001 : Doanh nghiệp đăng ký cấp chứng nhận tại tổ chứng chứng nhận. Sau đó tổ chức chứng nhận tiến hành đánh giá, nếu hệ thống quản lý chất lượng của doanh nghiệp phù hợp với tiêu chuẩn thì sẽ được cấp chứng nhận ISO 9001. 
  • Duy trì hệ thống và hiệu lực chứng nhận: Duy trì hệ thống quản lý chất lượng của doanh nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 9001 và hiệu lực của giấy chứng nhận ISO 9001.

2. Govi nâng cao chất lượng dịch vụ để vinh dự nhận chứng nhận ISO 9001: 2015

Thời gian qua, Govi đã triển khai nhiều hoạt động nhằm đáp ứng tiêu chí của Tiêu chuẩn ISO 9011: 2015. Các khối phòng ban đã bổ sung, hoàn chỉnh hệ thống các quy trình, quy định và hướng dẫn áp dụng vào đúng công việc thực tế đang vận hành, đặc biệt, các quy trình được phối hợp với nhau giữa các phòng ban giúp quá trình làm việc thống nhất, phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001: 2015. Govi tiến hành hàng loạt công việc giúp nâng cao chất lượng dịch vụ để nhận chứng nhận ISO 9001.

Đào tạo cho nhân viên nhận thức về ISO 9001: 2015

Govi tiến hành các buổi đào tạo về nhận thức ISO, thực hiện xây dựng, chỉnh sửa tài liệu và triển khai áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. 

Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

Bên cạnh việc xây dựng, triển khai đồng bộ quy trình, hệ thống vận hành hoạt động tiếp nhận xử lý yêu cầu khách hàng đảm bảo yêu cầu của khách hàng được xử lý phản hồi nhanh nhất. Govi liên tục phân tích, cải tiến chất lượng thông qua việc thường xuyên xem xét những phản hồi, đánh giá của khách hàng về sản phẩm dịch vụ để có những thay đổi phù hợp.

Cải tiến quy trình sản xuất

Theo đó, thời gian qua Govi liên tục cải tiến quy trình, hệ thống quản lý nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sản phẩm dịch vụ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Phải kể đến như: hệ thống Showroom được thiết kế ấn tượng, cơ sở vật chất sang trọng cùng trang thiết bị hiện đại.

Ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất nâng cao hiệu suất 

Song song đó, Govi liên tục nâng cao quy trình sản xuất và sự đa dạng tiện ích của từng sản phẩm. Cho ra mắt liên tục các sản phẩm chất lượng với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, giá cả tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Đặc biệt, Govi ứng dụng công nghệ mới nhất trong sản xuất không chỉ giúp nâng cao hiệu suất, quản lý chất lượng một cách toàn diện. 

Với việc không ngừng đẩy mạnh cơ sở vật chất, cải tiến quy trình sản xuất, xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình an toàn – nhanh chóng – tiện lợi và tích cực Govi mang đến sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

3. Lợi ích của việc áp dụng chứng chỉ ISO 9001:2015

Việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 giúp Govi tăng cường cải tiến hoạt động trong việc quản lý chất lượng và tăng hiệu quả làm việc của cán bộ, nhân viên công ty. Bên cạnh đó còn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, nguồn lực giúp nâng cao hiệu suất, gia tăng lợi nhuận mang đến giá trị gia tăng cho khách hàng.

Với phương châm : Mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng Govi không ngừng nỗ lực cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng trong năm 2021 để tiếp tục tạo ra bước đột phá trong việc lĩnh vực kinh doanh thiết bị nội thất gia dụng và văn phòng. 

Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 là minh chứng khẳng định chất lượng dịch vụ của Govi được nhiều tổ chức, khách hàng đánh giá cao – Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu để chúng tôi không ngừng nỗ lực mỗi ngày để đem đến giá trị tốt nhất cho khách hàng, doanh nghiệp. Govi luôn phấn đấu để trở thành đơn vị kinh doanh nội thất gia dụng và văn phòng hàng đầu Việt Nam. 

tac gia
TP Marketing

Tin tức khác

Những tư vấn mới những xu hướng nội thất văn phòng 2022
Govi hân hoan đón chào Ngày Quốc tế Phụ nữ 08 - 03
Govi hân hoan đón chào Ngày Quốc tế Phụ nữ 08 – 03

Đến hẹn lại lên, cứ tới những ngày đầu tiên của tháng 03 đẹp ngây ngất lòng người hằng năm, tập thể Công ty Cổ phần Govi Việt Nam lại rục rịch chuẩn bị những bông hoa thơm ngát, thắm tươi để dành tặng đội ngũ nữ cán bộ, nhân viên đang công tác tại […]

Year End Party 2023 của Govi được tổ chức tại Trống Đồng Palace Mễ Trì
Govi bùng nổ với Year End Party 2023 – “Tối ưu hiệu suất, vững bền tương lai”

Khép lại năm 2023 với vô vàn cung bậc cảm xúc, đội ngũ cán bộ, nhân viên Govi đã cùng nhau vượt qua bao khó khăn, thách thức để chinh phục hàng loạt đỉnh cao mới trên thị trường thiết kế và thi công, lắp đặt nội thất văn phòng tại khu vực miền Bắc […]

Govi Furniture hân hoan đón chào mùa Noel 2023
Giáng sinh 2023 ấm áp cùng những thiên thần nhỏ nhà Govi

“Bố hái những chùm sao Trên nền trời xa tít Rồi bố đem gắn vào Đỉnh cây thông xanh biếc Những gói quà của mẹ Lủng lẳng trên cành xinh Bé ngồi nghe mẹ kể Chuyện ông già Noel …”. Hà Nội đang ở trong không khí rộn ràng của những ngày cuối cùng năm […]

Sự kiện chào mừng Ngày Quốc tế Nam giới 19/11 tại Govi Furniture
Govi tôn vinh “cánh mày râu” với hoạt động chúc mừng Ngày Quốc tế Nam giới 19/11 ý nghĩa

Vào ngày 19/11/2023, Govi Furniture đã tổ chức hoạt động chúc mừng Ngày Quốc tế Nam giới đầy ý nghĩa nhằm tôn vinh “cánh mày râu” đang công tác tại Công ty. Nội dung1. Chứng nhận ISO 9001:2015 là gì?  Điều kiện được cấp chứng nhận ISO 9001: 20152. Govi nâng cao chất lượng dịch […]

Govi Furniture tổ chức Ngày 20/10 cho nữ cán bộ, nhân viên Công ty
Govi rộn ràng tổ chức Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho “một nửa thế giới”

Hòa chung không khí rộn ràng Ngày Phụ nữ Việt Nam trên khắp cả nước, vào ngày 20/10/2023 vừa qua, Govi Furniture đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, vui tươi cũng như chuẩn bị hàng loạt món quà xinh đẹp, ý nghĩa để dành tặng các nữ cán bộ, nhân viên nhân dịp […]