Những khoảnh khắc yêu thương Noel 2021 của các thiên thần nhỏ Govi

Vậy là một mùa giáng sinh nữa lại về, không khí noel đã và đang tràn ngập khắp những ngóc ngách, con phố của Hà Nội. Những hình ảnh cây thông đèn nhấp nháy, ông già noel, hộp quà xinh xắn,…  lại càng làm cho không khí trở nên ấm áp lạ thường. Và đây cũng là dịp để mỗi gia đình lại tụ tập đông đủ đón giáng sinh an lành và trao nhau những món quà ý nghĩa.

Dù năm nay chúng ta chỉ có thể ở nhà vì dịch bệnh Covid phức tạp, nhưng Govi mong muốn mang đến cho các bé những niềm vui nho nhỏ, những món quà thật ý nghĩa. Trở thành Secret Santa ( ông già Noel bí mật) chúng tôi dành tặng những phần quà nhỏ đến cho các em bé trong đại gia đình Govi. Món quà đến tay các con trong niềm hân hoan, đón chờ. Mỗi người phụ trách một công việc từ khâu chuẩn bị quà, gói quà,…

Tuy rằng những món quá nhỏ bé nhưng chứa bao tình cảm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Govi nhờ bố mẹ gửi gắm món quà này đến các bé nhé! Dẫu không có sự náo nhiệt như hàng năm, không có những buổi gặp gỡ nhưng chắc chắn đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ. Cảm ơn Công đoàn của Govi đã dành tặng những món quà thật ý nghĩa cho các con!

Chúc các con có một mùa Giáng sinh an lành, luôn khỏe mạnh và luôn là em bé hạnh phúc. Merry Christmas!

 

Bình luận