Nội thất văn phòng màu xanh, màu của thành công, xu hướng lắp đặt nội thất 2021

Tông màu xanh thanh lịch, hiện đại được lựa chọn làm tông màu chủ đạo cho nhiều không gian nội thất khác nhau. Với không gian văn phòng màu xanh, tạo cảm giác dễ chịu cho mọi người, luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực, khơi nguồn những sáng tạo trong công việc, nâng cao hơn nữa hiệu quả và năng suất làm việc. Vừa qua, Govi đã hoàn thành dự án lắp đặt nội thất văn phòng màu xanh, theo bước chân Govi để được trải nghiệm thực tế dự án này ngay sau đây.

Gam màu xanh dương trong thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng là yếu tố vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến diện mạo doanh nghiệp, khẳng định giá trị thương hiệu công ty và giúp tạo nguồn cảm hứng sáng tạo cho nhân viên. Tông màu xanh dương với sự trang nhã, thanh lịch, dịu mát kiến tạo nên không gian làm việc đẹp mắt, thẩm mỹ và chuyên nghiệp, giúp mọi người cảm thấy thoải mái, hăng say cống hiến cho công ty. 

Xanh là gam màu lạnh, là màu sắc của bầu trời, đại dương, tạo cho người nhìn sự tin tưởng, thể hiện được tính ổn định. Xanh dương cũng là màu sắc của hòa bình. Với những không gian văn phòng cần đến sự hài hòa trong công việc, nâng cao ảnh hưởng của thương hiệu doanh nghiệp thì nên lựa chọn tông màu xanh dương là tông màu chủ đạo.

Lựa chọn lắp đặt những sản phẩm nội thất văn phòng màu xanh dương sẽ giúp không gian văn phòng trở nên sống động hơn, thể hiện được tính thẩm mỹ cũng như quy mô và đẳng cấp của doanh nghiệp. Không khí làm việc căng thẳng sẽ khiến mọi người cảm thấy áp lực, stress, không tạo ra hiệu quả tốt. Màu xanh dương với sự dịu nhẹ, mát mẻ sẽ giảm bớt đi những suy nghĩ tiêu cực, giúp nhân viên thoải mái và tự tin đưa ra những ý kiến của mình cho sự phát triển thịnh vượng của công ty.

Những văn phòng với màu xanh dương chủ đạo luôn nhận được sự tán dương và hưởng ứng nhiệt tình từ phía nhân viên đồng thời tạo được thiện cảm mạnh từ phía các đối tác và khách hàng.

Govi – lắp đặt nội thất văn phòng xanh ấn tượng, chuyên nghiệp

Đón đầu xu hướng thiết kế nội thất 2021, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Govi vừa hoàn thiện thành công dự án lắp đặt nội thất văn phòng với gam màu xanh dương chủ đạo. Điểm nhấn của văn phòng là những dòng sản phẩm ghế Govi màu xanh ấn tượng, chất lượng vượt trội cùng những tính năng hoàn hảo.

Bên cạnh những mẫu ghế văn phòng, ghế training màu xanh dương, Govi còn có rất nhiều dòng sản phẩm sở hữu tone màu xanh dương ấn tượng khác như: cụm bàn làm việc, ghế café, sofa… hứa hẹn setup nội thất văn phòng chuyên nghiệp, tạo thiện cảm với đối tác và khách hàng.

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất hoặc liên hệ đặt mua, lắp đặt các sản phẩm nội thất tại Govi, vui lòng liên hệ đến đường hotline: 1900 4752 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Bình luận