Tất tần tật những đồ dùng văn phòng cần sắm cho một công ty

Mỗi một công ty, doanh nghiệp khi được thành lập thì bên cạnh việc tìm địa điểm phù hợp cho cơ sở thì còn phải trang bị đầy đủ các đồ dùng văn phòng cần thiết nhằm tạo nên một môi trường làm việc tiện nghi nhất. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có thể sắm được tất tần tật những đồ dùng văn phòng cần thiết chỉ trong 1 lần nếu như không nắm được danh sách quan trọng dưới đây.

Vật dụng nội thất văn phòng

Nội thất làm việc là vật dụng văn phòng quan trọng nhất mà các doanh nghiệp cần phải ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Theo đó thì một văn phòng hoàn thiện cần phải được trang bị đầy đủ những sản phẩm như: bàn ghế làm việc, tủ tài liệu, sofa văn phòng, kệ trang trí, quầy lễ tân…

Tùy vào văn phòng mà các bạn sẽ chọn lựa những nội thất có thiết kế phù hợp như: cụm bàn làm việc cho nhân viên, bàn phòng họp, bàn lãnh đạo… Mỗi một sản phẩm sẽ có kiểu dáng thiết kế sao cho phù hợp với yêu cầu, đối tượng sử dụng.

Các thiết bị điện tử

Với sự phát triển của công nghệ thì tại các văn phòng hiện đại ngày nay không thể thiếu được những đồ dùng điện tử thông minh như: máy tính, máy in, máy photocopy, máy chiếu, điện thoại bàn. Những thiết bị này sẽ giúp cho nhân viên làm việc thuận lợi và năng suất hơn rất nhiều.

Các vật dụng văn phòng phẩm

Tiếp đến thì các công ty, doanh nghiệp cần trang bị những vật dụng văn phòng phẩm thiết yếu như:

Các loại bút: bút bi, bút lông, bút chì, bút dạ quang…

Dụng cụ tẩy: Gôm, bút xóa, khăn lau bảng.

Bảng trắng, bảng nam châm.

Các loại sổ sách như: hóa đơn, phiếu thu chi, sổ công văn, sổ ghi chép.

Các loại giấy in như giấy A4, A3…

Các file hồ sơ như: Bì đựng hồ sơ, cặp đựng hồ sơ, rổ đựng hồ sơ.

Keo dán, băng dính, dao rọc giấy, kéo, thước kẻ, đồ gim bấm, lịch để bàn, con dấu…

Đồ văn phòng phẩm thường có nhiều thứ lặt vặt nên nhiều người sẽ hay quên, đôi khi mua thiếu nên cần có danh sách để tránh gặp phải tình trạng này.

Các vật dụng văn phòng khác

Hiện nay, tại các văn phòng làm việc hiện đại còn phải trang bị thêm một số vật dụng khác như: máy đun nước, ly chén tiếp khách, đồng hồ treo tường, quạt, điều hòa… Những đồ dùng này sẽ giúp bạn hoàn thiện một không gian làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi cho văn phòng.

Như vậy là nội thất Govi đã lên danh sách thống kê tất cả những đồ dùng văn phòng thiết yếu nhất mà mỗi một công ty, cơ quan cần phải trang bị. Điều này sẽ giúp cho khách hàng không tốn quá nhiều thời gian, công sức để tìm kiếm và bổ sung các vật dụng này. Tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp, số lượng nhân viên, yêu cầu sử dụng mà các bạn hãy chọn mua vật dụng văn phòng với số lượng phù hợp sao cho đầy đủ nhé.

 

Bình luận