Tháng 4 với những sản phẩm dịch vụ chất lượng tại Govi Furniture

Một chút nắng nhẹ gọi tháng 4 về, thời tiết chưa quá khắc nghiệt, khá mát mẻ và dịu dàng, phù hợp cho những buổi đi chơi, dã ngoại ngoài trời. Tháng 4 đến mang theo rất nhiều ngày lễ lớn trong năm. Trong tháng 4 này, chúng ta sẽ cùng nhau đón chào ngày Giỗ tổ Hùng Vương 10.3 Âm lịch vào 21.4 Dương và ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30.4, ngày Quốc tế Lao động 1.5.

Mở đầu quý 2, năm 2021, Govi Furniture mang đến cho khách hàng rất nhiều các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, kiến tạo không gian nội thất văn phòng hiện đại, tạo nên sự đồng bộ và chuyên nghiệp cho văn phòng doanh nghiệp.

cover chào tháng 4 Archives - Tài nguyên miễn phí, tài nguyên đồ họa, kho tài nguyên

Lựa chọn các sản phẩm nội thất văn phòng do Govi cung cấp

Đổi mới không gian nội thất, thăng hoa trong công việc, đột phá với những ý tưởng công việc mới. Việc thay đổi nội thất là một trong những giải pháp mang đến nguồn cảm hứng mới trong công việc, kích thích tư duy của nhân viên và góp phần cho sự phát triển thịnh vượng của doanh nghiệp. Lựa chọn các sản phẩm nội thất của Govi để thay đổi diện mạo cho văn phòng của bạn.

Các sản phẩm nội thất văn phòng do Govi cung cấp mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về một không gian văn phòng hiện đại, tiện nghi. Quý khách có thể lựa chọn combo bàn – ghế – tủ văn phòng tại Govi. Từ vị trí phòng training cho đến phòng chờ cho khách hay phòng làm việc của nhân viên, văn phòng giám đốc… tất cả mọi thứ đều được cung cấp trọn gói, cho khách hàng những sự lựa chọn lắp đặt chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.

 

Govi Furniture sở hữu showroom nội thất rộng hơn 400m2, lớn nhất khu vực phía Bắc, khách hàng có thể tham khảo lựa chọn hơn 1000 mẫu sản phẩm nội thất văn phòng khác nhau, kiến tạo không gian làm việc hiện đại, đẳng cấp và tiện nghi nhất.

Tham khảo các sản phẩm, dịch vụ tại Govi Furniture

Về các sản phẩm nội thất: Govi cung cấp trọn gói thi công lắp đặt nội thất cho các văn phòng, kể cả các dự án lớn, cần số lượng lớn. Ghế văn phòng đa dạng về thiết kế và chất liệu sản xuất: ghế chân quỳ, chân xoay, ghế lưng lưới, lưng da… Mẫu bàn văn phòng với thiết kế nhiều kiểu chân khác nhau: chân độc lập, chân chữ U, chân cong, chân móng ngựa…

 

Về dịch vụ: Govi cung cấp tư vấn và hỗ trợ thực hiện miễn phí thiết kế văn phòng, gửi đến khách hàng bản vẽ 3D, mô phỏng thực tế hình ảnh văn phòng sau khi hoàn thiện, giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất về thiết kế văn phòng thực tế của mình.

Đã có hơn 35.000 khách hàng tin tưởng và đồng hành cùng Govi trong suốt 10 năm qua, tất cả nhờ vào chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ chuyên nghiệp, cam kết mang đến không gian văn phòng hiện đại hàng đầu dành cho mọi doanh nghiệp.

Vui lòng liên hệ với Govi theo đường hotline: 1900 4752 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Bình luận