ảnh đại diện

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 lần 2 kết thúc tốt đẹp

Chia sẻ trên :
26-09-2023 168 lượt xem

Trong 5 ngày diễn ra Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 lần 2, gian hàng của Govi Furniture đã tiếp đón hàng trăm lượt khách tham quan mỗi ngày và trở thành điểm sáng của sự kiện lần này.

Lời cảm ơn đến Quý khách hàng và đối tác

Mặc dù buổi triển lãm đã kết thúc nhưng dư âm và sức nhiệt lan tỏa từ những ngày triển lãm cho đến nay vẫn chưa giảm. Govi vẫn đang tiếp nhận rất nhiều đơn hàng từ các khách hàng, đại lý của mình, khi ngày càng có nhiều người biết đến, tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Trong những ngày diễn ra triển lãm đã có rất nhiều đối tác, bạn bè thân thiết của Govi đến chúc mừng
Trong những ngày diễn ra triển lãm đã có rất nhiều đối tác, bạn bè thân thiết của Govi đến chúc mừng

Sự thành công của gian hàng Govi Furniture trong 5 ngày diễn ra triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 lần 2 chắc chắn không thể thiếu đi yếu tố khách hàng. Govi xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng, đối tác, bạn bè thân thiết đã và đang ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với chúng tôi, đây không chỉ là một buổi triển lãm giới thiệu sản phẩm mà còn là cơ hội giao lưu, hợp tác, lắng nghe ý kiến khách hàng để phát triển. Đồng thời cải thiện dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao.

Kết thúc buổi triển lãm, Govi vinh dự khi được nhận Cúp vàng Vietbuild và Chứng nhận "Gian hàng đẹp - Quy mô - Ấn tượng"
Kết thúc buổi triển lãm, Govi vinh dự khi được nhận Cúp vàng Vietbuild và Chứng nhận “Gian hàng đẹp – Quy mô – Ấn tượng”

Để đáp lại tình cảm đó, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Đặc biệt sẽ có thêm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn gửi tới tất cả các quý khách hàng.

Sản phẩm của Govi nhận được sự quan tâm đặc biệt

Các sản phẩm mà Govi mang tới Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 lần 2 đều là những sản phẩm chất lượng cao, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng. Điểm nổi trội của gian hàng Govi Furniture ngoài các thiết kế tinh tế thì đó còn là các sản phẩm thông minh, sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại. Chất lượng sản phẩm luôn được Govi không ngừng cải tiến, nâng cao nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Govi tiếp đón hàng trăm lượt khách tham quan, mua sắm trong những ngày diễn ra triển lãm
Govi tiếp đón hàng trăm lượt khách tham quan, mua sắm trong những ngày diễn ra triển lãm

Quay trở lại với Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 lần 2, buổi triển lãm đã diễn ra thành công tốt đẹp. Govi Furniture rất vinh dự khi được đón tiếp các quý khách hàng, đối tác tới tham quan, trải nghiệm và mua sắm sản phẩm. Trong không khí tưng bừng suốt các buổi diễn ra triển lãm, Govi một trong những nhà tài trợ chính của triển lãm cũng đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc và thu về những thắng lợi to lớn. Một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn quý khách đã ủng hộ các sản phẩm của Govi Furniture. Hẹn gặp lại quý khách vào sự kiện Vietbuild gần nhất ở TP.HCM.

Trân trọng!

tac gia
Govi Furniture

Tin tức khác

Những tư vấn mới những xu hướng nội thất văn phòng 2022
Sự kiện chào mừng Ngày Quốc tế Nam giới 19/11 tại Govi Furniture
Govi tôn vinh “cánh mày râu” với hoạt động chúc mừng Ngày Quốc tế Nam giới 19/11 ý nghĩa

Vào ngày 19/11/2023, Govi Furniture đã tổ chức hoạt động chúc mừng Ngày Quốc tế Nam giới đầy ý nghĩa nhằm tôn vinh “cánh mày râu” đang công tác tại Công ty. Nội dungLời cảm ơn đến Quý khách hàng và đối tácSản phẩm của Govi nhận được sự quan tâm đặc biệtĐôi nét về […]

Govi Furniture tổ chức Ngày 20/10 cho nữ cán bộ, nhân viên Công ty
Govi rộn ràng tổ chức Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho “một nửa thế giới”

Hòa chung không khí rộn ràng Ngày Phụ nữ Việt Nam trên khắp cả nước, vào ngày 20/10/2023 vừa qua, Govi Furniture đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, vui tươi cũng như chuẩn bị hàng loạt món quà xinh đẹp, ý nghĩa để dành tặng các nữ cán bộ, nhân viên nhân dịp […]

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 lần 2 được tổ chức tại Cung triển lãm kiến trúc, quy hoạch và xây dựng quốc gia
Vietbuild Hà Nội 2023 quy tụ hơn 1000 gian hàng trưng bày

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 lần 2 diễn ra với sự tham gia, góp mặt của hơn 1000 gian hàng trưng bày về các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến trong ngành bất động sản, vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất. Sự kiện triển lãm quốc tế Vietbuild […]

Thư mời tham dự Triển lãm quốc tế Vietbuild 2023 lần 2 tại Hà Nội

Triển lãm quốc tế – Vietbuild Hà Nội 2023 lần 2 được tổ chức với sự đầu tư nghiêm túc nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Govi trân trọng kính mời Quý khách hàng, Quý đối tác tới tham dự buổi “Triển lãm quốc tế – Vietbuild Hà Nội 2023 […]

Cuộc thi xây dựng bộ Q-A khối kỹ thuật 2022: Thành công hơn mong đợi

Ngày 1/8/2022 vừa qua, Govi Group đã tổ chức thành công cuộc thi xây dựng bộ Q-A khối kỹ thuật, trong đó, 01 Giải nhất, 01 Giải nhì và 01 Giải ba đã được trao cho 3 cá nhân xuất sắc. “Cuộc thi xây dựng bộ Q-A khối kỹ thuật” do Bộ phận HC-NS phát […]