Vinh danh cá nhân kinh doanh có thành tích xuất sắc nhất tháng 2.2020

Dịch virus Covid 19 diễn biến ngày càng phức tạp khiến cho tình hình kinh tế thị trường có nhiều biến đng khôn lưng. Tuy nhiên, điu đó cũng không làm nh hưng đến năng suất làm việc của công ty Cổ phần Govi Việt Nam.

Tổng kết tháng 2. 2020, tháng ra quân đu năm Canh Tý với những thành tích nổi bật của những cá nhân xuất sắc. Không chỉ đạt KPI, phòng kinh doanh còn vượt chỉ tiêu đề ra. Thành tích nổi bật nhất tháng 2 thuộc về chị Nguyễn Thị Đức, chị đã vưt ngưỡng 160% doanh số và trở thành người xuất sắc nhất tháng vừa qua.

Doanh số bán hàng của Govi vẫn duy trì ở mức ổn định, các mặt hàng được bổ sung và thêm mới liên tục nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm nội thất của thị trưng. Đại dịch Covid 19 mặc dù có ảnh hưởng ít nhiều đến thị trường hàng hóa, tuy nhiên Govi vẫn nỗ lực cải thiện tình hình đ đảm bảo các mặt hàng thiết yếu và phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng.

Showroom nội thất Govi với mong muốn mang đến chất lượng hàng hóa tốt nhất cùng tác phong phục vụ chuyên nghiệp nhất luôn không ngừng đổi mới sản phẩm, đề cao chất lượng. Hy vọng trong tháng 3 này, chúng ta sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đó đ đt được doanh số cao hơn và vinh danh những cá nhân tiêu biểu, đt được chỉ tiêu doanh sốợt mức tốt hơn.

Bình luận