Xu hướng nội thất văn phòng trong mùa hè 2020

Việc phải làm việc trong những không gian văn phòng truyền thống với những sản phẩm nội thất và cách bài trí cứng nhắc và chật chội là điều rất khó chịu với bất cứ nhân viên công sở nào. Vậy nên để khắc phục tình trạng này và mang đến cảm giác thoải mái nhất thì các chủ doanh nghiệp đã rất chú trọng đến việc chọn lựa xu hướng nội thất văn phòng phù hợp nhất trong mùa hè 2020. Vậy làm sao để vừa có thể tạo ra một không gian làm việc mát mẻ, dễ chịu nhất vừa phù hợp với xu thế nội thất hiện đại.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng xanh

Đây là một xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đã xuất hiện từ rất lâu nhưng nó không hề lỗi mốt và luôn được thịnh hành tại nhiều văn phòng hiện nay. Đặc trưng của xu thế này là trong không gian văn phòng sẽ được sẽ được trang trí với nhiều cây cối, hoa tươi cùng những mảng tường xanh tươi mát. 

Văn phòng xanh – xu hướng mới trong thiết kế nội thất văn phòng

Xu hướng nội thất văn phòng xanh không chỉ tạo nên một không gian thoáng đãng, thân thiện với thiên nhiên, giúp không khí trong lành mà còn giúp nhân viên cảm thấy thoải mái, thư thái hơn rất nhiều.

Xu hướng nội thất văn phòng mở

Đây là xu hướng nội thất đi theo mục đích là tạo nên sự tương tác cao và tinh thần làm việc nhóm, đoàn kết, thân thiện giữa nhân viên, đồng nghiệp với nhau. Đặc điểm của xu thế này là những bức tường bê tông sẽ bị loại bỏ, thay vào đó là những kệ trang trí, vách ngăn di động sẽ được lựa chọn. Đây là một xu hướng không chỉ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư mà tạo nên một không gian làm việc thông thoáng, rộng rãi hơn rất nhiều.

Xu hướng nội thất văn phòng đa dạng màu sắc

Đây là một xu hướng rất phù hợp với những công ty có công việc mang tính chất nghệ thuật. Theo nghiên cứu mới nhất hiện nay thì màu sắc có ảnh hưởng rất lớn tới hiệu suất, tâm trạng và sự tập trung của nhân viên. Nếu một văn phòng chỉ có 1, 2 màu sắc đơn điệu thì sẽ dễ gây cảm giác nhàm chán.

Vậy nên các bạn có thể sử dụng những nội thất, sơn tường, vật trang trí… có màu sắc tươi tắn kết hợp với nhau để mắt nhìn được thư giãn hơn. Ngoài ra, những màu sắc nội thất thanh nhã, mát mẻ cũng là một phần giúp không gian sáng sủa và mát mẻ trong mùa hè.

Mong rằng với những xu hướng nội thất văn phòng được ưa chuộng nhất trong mùa hè 2020 mà nội thất Govi vừa gợi ý sẽ giúp bạn có thể tạo ra được không gian làm việc hiện đại, thoải mái nhất. Như vậy thì sẽ đảm bảo được sức khỏe và tinh thần làm việc sảng khoái cho nhân viên và thúc đẩy tư duy sáng tạo của họ tốt hơn để nâng cao chất lượng công việc.

Bình luận